6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thuỳ Tiên lộ rõ dấu hiệu mệt mỏi

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lộ dấu hiệu mệt mỏi, bỏ về sớm trong đêm Chung khảo Toàn quốc HHVN 2022.

Tối 26/12, đêm Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi này những năm trước. Ngoài ra, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 cũng xuất hiện tại đêm thi.

Thuỳ Tiên xuất hiện chớp nhoáng trên thảm đỏ. Thông thường, các người đẹp có phần giao lưu, trao đổi, trò chuyện với MC. Tuy nhiên Thuỳ Tiên chỉ lướt qua thảm đỏ và chụp hình rồi đi vào trong khu vực sân khấu chương trình. 

thuy tien lo ro dau hieu met moi - anh 0
Thùy Tiên tại khu vực thảm đỏ đêm Chung khảo Toàn quốc HHVN 2022.

Vào khu vực bên trong khán đài, Thuỳ Tiên cũng lộ rõ dấu hiệu mệt mỏi. Phần makeup, trang phục của cô được đánh giá là đẹp, tuy nhiên nàng hậu bị nhận xét là "có sắc nhưng không có thần" trong sự kiện này. Bởi gương mặt cô trông mệt mỏi, ánh mắt lờ đờ, không vui vẻ nói cười nhiều như những lần xuất hiện trước.

thuy tien lo ro dau hieu met moi - anh 0
Thùy Tiên lộ rõ dấu hiệu mệt mõi trên hàng ghế khách mời tại sự kiện.

Đặc biệt, khi chương trình chỉ đi đến 2/3 chặng đường, Thuỳ Tiên đã bỏ về trước. Nhiều người cho rằng vì sức khoẻ không ổn nên người đẹp sinh năm 1998 phải về sớm, không thể đồng hành đến cuối đêm Chung khảo Toàn quốc HHVN 2022. 

thuy tien lo ro dau hieu met moi - anh 0
Ghế của nàng hậu bỏ trống giữa sự kiện.

Trước đó, Thùy Tiên cũng đã có trục trặc về sức khỏe khi phải nhập viện vì bị ngộ độc thực phẩm. Cùng với đó, nàng hậu còn phải tham gia nhiều hoạt động, sự kiện đã được lên lịch từ trước, không có thời gian nghỉ ngơi khiến sức khỏe bị giảm xuống trầm trọng.

thuy tien lo ro dau hieu met moi - anh 0
Trước đó, Thùy Tiên đã phải nhập viện vì bị ngộ độc thực phẩm.

Tại sự kiện, khi được người hâm mộ hỏi về sức khỏe. MGI 2021 vẫn thừa nhận và cho biết bản thân đã trải qua 3 ngày bị ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn trấn an các fan rằng hiện cô đang ổn, không có vấn đề gì. Trước đó, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, Thuỳ Tiên cũng thừa nhận sức khoẻ xuống cấp vì làm việc liên tục với cường độ cao. Trong khoảng thời gian này, cô nhiều lần mắc bệnh, có lúc phải nhập viện.

Sau sự kiện Chung khảo Toàn quốc HHVN 2022, việc Thùy Tiên bỏ về và lộ rõ thần sắc mệt mỏi khiến người hâm mộ lo lắng. Nhiều fan cũng mong rằng nàng hậu nên để ý đến sức khỏe của mình hơn, dành thời gian cho bản thân thay vì liên tục làm việc, dẫn đến kiệt sức.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998 ở TP.HCM. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình Quản lý Khách sạn và Nhà hàng Quốc tế tại Đại học Hoa Sen. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới hôm 4/12/2021 tại Bangkok. Đầu năm, cô được vinh danh là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm