6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thúy Ngân luôn nổi bật là vì lý do này

Thúy Ngân luôn nổi bật giữa dàn sao Việt nhờ vào những ưu điểm trên cơ thể.

Thúy Ngân là nữ diễn viên nổi tiếng của truyền hình Việt Nam. Cô được biết đến thông qua hàng loạt các vai diễn ấn tượng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa và gần đây nhất là Nữ Chủ. Khi tham gia Nữ Chủ, khán giả đổ dồn sự chú ý về người đẹp mặc dù cô đóng chung với những đàn chị xinh đẹp khác là Ngọc Lan, Thùy  Trang.

thuy ngan luon noi bat la vi ly do nay - anh 0
Tạo hình "nữ cường" của Thúy Ngân trong "Nữ Chủ".

Sức hút của nữ diễn viên đến từ những ưu điểm về ngoại hình. Cô sở hữu chiều cao nổi trội với 1,7m, chân dài miên man cộng với tỉ lệ cơ thể khá chuẩn khiến Thúy Ngân luôn nổi bật giữa dàn sao Việt.

Cũng nhờ chiều cao nổi trội và gương mặt xinh đẹp mà trước khi chạm ngõ điện ảnh, nữ diễn viên đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và đạt được thành tích cao.

thuy ngan luon noi bat la vi ly do nay - anh 0
Sắc vóc ấn tượng của Thúy Ngân.
thuy ngan luon noi bat la vi ly do nay - anh 0
Body của Thúy Ngân.

Không chỉ có chiều cao ấn tượng, Thúy Ngân còn sở hữu cho mình body khỏe khoắn, săn chắc. Đó cũng chính là lý do vì sao mà nữ diễn viên thường được giao cho các vai "đả nữ". Với Nữ Chủ, Thúy Ngân có cơ hội khoe trọn vẻ đẹp cơ thể của mình thông qua những bộ cánh ấn tượng và những màn võ thuật đẹp mắt.

thuy ngan luon noi bat la vi ly do nay - anh 0
Thúy Ngân khi mạnh mẽ...
thuy ngan luon noi bat la vi ly do nay - anh 0
...và cả khi cực kỳ quyến rũ.

Nữ Chủ quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng, hệ thống nhân vật đa dạng nhưng Thúy Ngân luôn sáng bừng trước khi xuất hiện. Gương mặt của nữ diễn viên vừa có sự quyến rũ vừa mang trong mình sự mạnh mẽ, cá tính đặc biệt. Chắc hẳn ở những tập tiếp theo, Thúy Ngân vẫn giữ vững phong độ diễn xuất nhờ vào ưu thế về ngoại hình và tài năng.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm