6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thuý Ngân đánh đấm có hợp?

Sự góp mặt của Thuý Ngân trong "Nữ Chủ" - mini series tâm lý hành động đang thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

Thuý Ngân thủ vai nữ chính Hải Đường trong mini series hành động Nữ Chủ. Tạo hình của nữ diễn viên được đánh giá là chịu khó thoát vai "bánh bèo" trong các dự án trước đó. Không còn hình tượng "Hân hoa hậu" ở Gạo Nếp Gạo Tẻ hay "Châu bác sĩ" ở Cây Táo Nở Hoa, lần này Thuý Ngân xây dựng một nhân vật gai góc, thần thái lạnh lùng trên màn ảnh.

thuy ngan danh dam co hop - anh 0

Theo đó, sự chú ý của người hâm mộ đổ dồn vào những pha hành động, đánh đấm liệu có làm nên chuyện của Thuý Ngân. Tham gia diễn xuất ở một dự án hành động tâm lý, thế khó của diễn viên là đánh phải thật, phải đã cũng như bộc lộ nội tâm nhân vật không được khiên cưỡng. 

thuy ngan danh dam co hop - anh 0

Với Thuý Ngân, cô có sự đầu tư nhất định về mặt võ thuật, được tập luyện và học rất nhiều từ các chuyên gia. Không thể ví von Thuý Ngân có những pha hành động quá mãn nhãn hay vô cùng đẹp mắt, tuy nhiên việc đánh đấm của cô dừng ở mức khá, kết hợp với nhiều góc quay khác nhau mang lại cảm giác thoả mãn sau khi xem.

Nữ chính Nữ Chủ cũng cho biết ngay cả bản thân cũng không tin bản thân sẽ thủ vai trong một dự án hành động. Cô vốn sở hữu hình ảnh dễ thương, dễ gần khi tham gia các gameshow, trong những sản phẩm phim ảnh trước đó Thuý Ngân cũng không thủ vai sử dụng hành động nhiều như vậy.

thuy ngan danh dam co hop - anh 0

Nữ diễn viên nói: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đóng phim hành động, bởi trước đó, mọi người thường thấy tôi tham gia nhiều gameshow với tính cách dễ thương, hiền lành. Nhưng riêng đạo diễn Hoàng Anh nói với tôi rằng, không phải tôi không làm được, mà là mọi người chưa nhìn thấy khía cạnh đó của tôi. Chị tin tôi có thể làm được. Đối với tôi, câu nói đó là nguồn động lực rất lớn, khiến tôi yên tâm hơn khi nhận vai diễn".

Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 13/1, người hâm mộ kỳ vọng Thuý Ngân sẽ mang lại một hình tượng chất lượng trên màn ảnh nhỏ. 

Ngoài Thúy Ngân phim còn có sự tham gia của Ngọc Lan, Jun Phạm, Thùy Trang, Huỳnh Đông, Trương Thế Vinh, Thanh Thức, Trung Dũng, Tôn Kinh Lâm... Phim phát sóng lúc 20g, thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần trên ứng dụng VieON, bắt đầu từ ngày 13/1.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm