6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thực hư việc Myra Trần "xuống giọng"

Được đánh giá là giọng "khủng" mới của âm nhạc Việt, Myra Trần liệu có dễ dàng "xuống giọng" như những nhận xét trong đoạn clip mới đây?

Đoạn clip Myra Trần gặp tình trạng hụt hơi khi trình diễn Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu đang được nhiều khán giả chia sẻ lại. Đây là tiết mục nằm trong buổi biểu diễn tại một quán bar lớn ở TP. HCM vào ngày 13/3.

Người đăng tải video cũng nhanh chóng có những phản hồi khi nhiều khán giả ở phần bình luận cho rằng Myra Trần đã "xuống giọng".

Theo đó, người này giải thích rằng nữ ca sĩ sinh năm 1999 vừa vừa đáp máy bay lúc chiều, tối ngay lập tức trình diễn nên tình trạng sức khỏe chưa thực sự ổn định.

Lady Mây của The Masked Singer Vietnam cũng đã có những lời xin lỗi gửi đến khán giả trong đêm diễn vì tình trạng giọng hát không ổn định của bản thân.

thuc hu viec myra tran xuong giong - anh 0
Lịch diễn tương đối dày của Myra Trần.

Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu là ca khúc tương đối khó, nếu liên tục hát live cũng sẽ khiến giọng hát bị ảnh hưởng. Vì vậy, việc có một sân khấu lỗi cũng là điều có thể chấp nhận được.

Trước đó, ở những sân khấu tại Úc hay Đà Lạt, fancam từ khán giả cho thấy Myra Trần vẫn thể hiện rất tốt trong những bài hát đòi hỏi quãng giọng đáp ứng được những nốt cao.

Tuy vậy, đây cũng là một bài học cần thiết cho Myra Trần khi nữ ca sĩ này dường như đang có một lịch diễn quá dày đặc trong thời gian qua. Điều này về lâu dài sẽ không tốt cho giọng hát của học trò Hồ Quỳnh Hương.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền từng nhận định về Myra Trần: "Đã rất lâu rồi tôi mới tìm ra một giọng hát hay như thế, cũng mong Myra ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn bởi cô bé còn có một chặng đường dài phía trước.

Đỉnh cao của kỹ thuật là khi mọi người nghe không thấy kỹ thuật, và tôi nghĩ đó sẽ là đích mà cô bé cần chinh phục trong thời gian tới".

64117cf0493c110017b216e9
64117cd9493c110017b216e8

Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, cô chủ yếu sử dụng tên Myra Tran như là một nghệ danh. Năm 2019, khi tham dự cuộc thi American Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How Far I'll Go.    

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

dong-nhi-bi-va-lay

Đông Nhi bị "vạ lây"

Cùng với đó, FC của nữ ca sĩ BoA tại Việt Nam bất ngờ đăng đàn tố ekip Đông Nhi khi cô tham gia một chương trình về âm nhạc.