6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thực hư chuyện Ngọc Lan "cạo tóc" Quyền Linh

Ngọc Lan lên tiếng về hành động gây tranh cãi với MC Quyền Linh.

Diễn viên Ngọc Lan vừa gây tranh cãi khi có hành động cạo tóc đàn anh Quyền Linh ngay trước giờ quay hình.

Cụ thể, vào tối 31/3, nữ diễn viên sinh năm 1985 đăng tải trên trang cá nhân một đoạn video giới thiệu chiếc tông đơ cắt tóc mới được một người anh thân thiết gửi tặng. Cô cho biết bản thân có thói quen tự cắt tóc tại nhà cho con trai nên đã được tặng cho món quà này.

thuc hu chuyen ngoc lan cao toc quyen linh - anh 0

Đáng nói, Ngọc Lan còn khiến mọi người sửng sốt khi bất ngờ dùng tông đơ cạo đầu Quyền Linh để "thị phạm". Nam MC không khỏi ngỡ ngàng trước hành động này: "Gì vậy Lan?". 

Nữ diễn viên 8x liền lập tức tỏ ra hối lỗi và liên tục xin sự tha thứ của MC Quyền Linh: "Chú ơi con lạy chú. Con bị quên. Con đang làm cái tông đơ". Nam MC sau đó đã bày tỏ sự bất lực và lắc đầu buồn bã. Vì sắp phải tiếp tục quay hình nên không còn cách nào khác anh phải chấp nhận sửa bằng cách cạo bằng mái tóc.

thuc hu chuyen ngoc lan cao toc quyen linh - anh 0

Đoạn clip này hiện đang được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Trong khi có những người khá thoải mái thì một bộ phận khán giả phản ứng dữ dội. Nhiều người cho rằng hành động của Ngọc Lan là kém duyên và khó chấp nhận. Dù thân thiết thì đây cũng là điều không nên làm.

Liên hệ với Ngọc Lan về vấn đề này, nữ diễn viên cho biết đây chỉ là một tình huống có kịch bản của ban tổ chức. Cả Ngọc Lan lẫn Quyền Linh đều vui vẻ, phối hợp ăn ý để diễn tiểu phẩm, mang đến tiếng cười cho khán giả chứ không hề có sự khó chịu hay ý kiến nào.

thuc hu chuyen ngoc lan cao toc quyen linh - anh 0

MC Quyền Linh vốn được biết đến là nam nghệ sĩ đa tài khi vừa diễn xuất, vừa đảm nhận tốt vai trò dẫn chương trình. Anh cũng được yêu mến bởi tính cách giản dị và đặc biệt thân thiết với các đồng nghiệp. Dù là trên sóng truyền hình hay ở hậu trường thì nam MC vẫn thường thoải mái trò chuyện và gần như không có khoảng cách với các đồng nghiệp, đàn em trong nghề.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm