Thiều Bảo Trâm hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Đau buồn đâu chưa rõ nhưng tương tác MXH tăng khủng, còn "vượt mặt" cả "sếp"

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau lùm xùm với Sơn Tùng, lượt tương tác của Thiều Bảo Trâm trên Instagram tăng khủng, thậm chí vượt mặt Sơn Tùng.

Sau nghi vấn chia tay với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm trở thành cái tên siêu hot trên mạng xã hội. Đơn cử như việc nữ ca sĩ đang sở hữu tài khoản Instagram có lượng tương tác khủng hàng đầu Vbiz với hơn 2,7 triệu người theo dõi, mỗi bài đăng đều có trên 100.000 lượt thích. Đáng chú ý, độ hot trên Instagram của Thiều Bảo Trâm còn ngang ngửa, thậm chí vượt mặt "tình cũ tin đồn" Sơn Tùng M-TP, người sở hữu tài khoản Instagram với 6,2 triệu người theo dõi.

Không thể phủ nhận rằng, kể từ sau lùm xùm chia tay với Sơn Tùng M-TP, cái tên Thiều Bảo Trâm được biết đến và nhắc đến nhiều hơn hẳn so với trước đó. Trong thời điểm nhạy cảm, nữ ca sĩ chọn cách im lặng trước mọi nghi vấn, tập trung ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc.

Truyền thông MV là một trong những lý do giúp Thiều Bảo Trâm xuất hiện nhiều hơn trên mạng xã hội. Ca khúc mới gây tranh cãi nhưng nhìn chung vẫn là một sản phẩm vừa tầm và tạo được hiệu ứng nhất định giúp cho sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm ở thời điểm hiện tại. Nhờ đó, lượt tương tác của cô nàng trên Instagram cũng tăng khoảng gấp đôi so với thời điểm trước đó.

Trước khi lùm xùm nổ ra, các bài đăng trên Instagram của Thiều Bảo Trâm giữ mức trung bình dưới 50.000 lượt thích

Thiều Bảo Trâm hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Đau buồn đâu chưa rõ nhưng tương tác MXH tăng khủng, còn vượt mặt cả sếp - Ảnh 3.

Nếu hít trọn drama "trà xanh" vào ngày 21/1, netizen hẳn còn nhớ việc số người theo dõi trên Instagram của Thiều Bảo Trâm đã tăng từ 1,5 triệu người lên 1,8 triệu người (tăng 300.000 người chỉ trong 1 ngày)

Thời điểm drama bùng nổ, Instagram của Thiều Bảo Trâm có lúc đạt lượt tương tác khủng bậc nhất Vbiz với hàng trăm nghìn lượt thích trên mỗi bài đăng

Hiện tại, tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm có 2,7 triệu người theo dõi, tăng gần gấp đôi so với thời điểm trước khi lùm xùm nổ ra. "Tình cũ tin đồn" của cô nàng có 6,2 triệu người theo dõi trên Instagram.

Tuy có số người theo dõi chỉ bằng 1/3 Sơn Tùng nhưng có những lúc IGTV của Thiều Bảo Trâm còn đạt lượng người xem "vượt mặt" Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Đau buồn đâu chưa rõ nhưng tương tác MXH tăng khủng, còn vượt mặt cả sếp - Ảnh 7.

Hiện tại, mỗi bài đăng trên Instagram của Thiều Bảo Trâm đều đạt trên 100.000 lượt thích, gấp đôi thời điểm trước đó

Thiều Bảo Trâm hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng: Đau buồn đâu chưa rõ nhưng tương tác MXH tăng khủng, còn vượt mặt cả sếp - Ảnh 8.

Cô thường xuyên sử dụng MXH để đăng tải những hình ảnh đời thường hay truyền thông cho MV của mình

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Tin mới trong ngày

Video