6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thiều Bảo Trâm cũng muốn làm "nàng thơ"?

Thông điệp từ Thiều Bảo Trâm dành cho ai khi hát: "Em không là nàng thơ, anh cũng không còn là nghệ sĩ mộng mơ"?

Thiều Bảo Trâm mới đây vừa đăng tải đoạn clip cover ca khúc Nàng Thơ của Hoàng Dũng lên các nền tảng mạng xã hội. Trong clip, cô khoe giọng mộc không cần mic của mình trên nhịp đàn cho chính cô tự đệm.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả nhanh chóng để lại những lời khen cho nữ ca sĩ họ Thiều:

- Là chính mình không cần là nàng thơ của ai hết chị nhé. Nhìn về phía trước tương lai tươi đẹp chờ đón chị.

- Càng ngày càng xinh, càng ngày càng hát hay.

- Hát như này lại thấy hay hơn mic.

- Không biết thông điệp này là cho ai ta? Hay dữ trời.

- Trâm rất hợp với những bản ballad nhẹ nhàng.

thieu bao tram cung muon lam nang tho - anh 0

Giải thích về ca khúc Nàng Thơ, Hoàng Dũng tâm sự: "Tôi đọc một bức thư rất mùi mẫn, nhiều thương cảm và tò mò bức thư này xuất phát từ đâu? Sao người viết thư có thể tình cảm, lãng mạn đến như vậy? Sau này, tôi mới biết đó là bức thư cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết cho cô Dao Ánh.

Lời ca có sự ẩn dụ và cảm thán ở trong đó. Nó còn thể hiện sự tiếc nuối. Nàng thơ vừa là tình yêu và vừa nguồn cảm hứng của một người nghệ sĩ. Vì thế, nếu người  nghệ sĩ đánh mất "nàng thơ" của mình, anh ta thà không sáng tác nữa, còn hơn là viết ra những bài hát không hay.

thieu bao tram cung muon lam nang tho - anh 0

Gần đây, Thiều Bảo Trâm bắt đầu "lên hương" trong sự nghiệp sau khi trải qua những ồn ào đời tư. Cô có một năm 2022 thành công khi nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả cho mini album after YOU.

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 ở Thanh Hóa trong gia đình có 4 chị em gái. Chỉ riêng cô và chị gái Thiều Bảo Trang là tham gia nghệ thuật, từng lập nhóm nhạc mang tên Bee.T. Năm 2017, Thiều Bảo Trâm tham gia The Remix và bắt đầu con đường solo của mình. Tuy nhiên, cô không tạo được ấn tượng quá mạnh mẽ với khán giả. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm