Thích tóc màu nâu vàng ánh khói quá, cô nàng tự mua thuốc về nhờ mẹ nhuộm và cái kết đầy bất ngờ

Sức khỏe - Giới tính - Theo kenh14.vn

Theo bạn liệu việc nhờ mẹ nhuộm tóc của cô nàng này có "nở hoa" hay không?!

Muốn "đổi ngói" mà không có thời gian hay điều kiện ra ngoài salon thì phải làm sao? Câu trả lời chính là mua thuốc nhuộm về tự xử tại nhà. Tuy nhiên, nếu không phải dân chuyên hay có chút khéo tay thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của người thân để tránh tóc bị nham nhở, loang lổ vì không đều màu.

TikToker Huỳnh Trúc (@huynhtruc1408) mới đây nhận được sự quan tâm khi tậu thuốc nâng tốc và thuốc nhuộm và nhờ mẹ nhuộm hộ. Xem mới thấy có mẹ lo rồi làm tóc ở nhà cũng "xịn mịn" như ngoài hàng luôn.

Mua thuốc về nhờ mẹ nâng tông tóc (Nguồn video: @huynhtruc1408)

Cô nàng chọn nhuộm màu nâu vàng ánh khói nên phải nâng tông tóc lên một xíu để màu nhuộm lên chuẩn hơn. Nhuộm ở nhà mà đầy đủ chẳng khác ra salon: có ghế, có áo trùm và có luôn cả "thợ làm tóc". Tuy nhiên, cô nàng lại quên mất đem theo lược chuyên dùng để nhuộm tóc, buộc phải dùng lược thường nên lúc chải cho đều thuốc có chút "thốn". Sau khi đã bôi thuốc xong xuôi, chỉ cần chờ 45 - 60 phút tóc đã sáng hơn hẳn. 2 ngày sau, cô bạn mới tiếp tục nhuộm màu lên nền tóc đã nâng tông. Huỳnh Trúc chia sẻ cô chỉ nâng tông nhẹ nên tóc không hư tổn như tẩy.

Không ít dân mạng tỏ ra thích thú với video siêu đáng yêu của Huỳnh Trúc. Có người kể mình cũng từng tự nâng tông tóc nhưng do làm một mình nên không đều màu, người khác lại xuýt xoa trước sự cute hết biết của mẹ Trúc:

- Em cũng vừa nâng tông tóc nhưng tiếc ghê, tóc lại không đều màu mới buồn.

- Không hiểu sao mình nâng tông, ở đỉnh đầu vàng khè, vàng hơn nhiều mấy chỗ còn lại. May là vài tuần sau nó còn bớt. Xu cà na dã man.

- Mẹ chị ấy thì nhuộm tóc cho con. Còn mẹ tui thì chắc mắng chết vì đi nhuộm tóc mất.

- Bà mẹ quốc dân là đây!!

- Mình nghĩ nếu muốn lên màu chuẩn hơn thì bạn phải nâng tông sáng hơn nữa đó.

Nếu cũng muốn thử nhuộm màu tóc nâu vàng ánh khói giống Huỳnh Trúc, mọi người có thể tham khảo 1 số loại thuốc nhuộm bán chạy này nha:

[Box tag giá] - K14 Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Sữa
[Box tag giá] - K14 Thuốc Nhuộm Màu NÂU VÀNG ÁNH KHÓI Không Tẩy
[Box tag giá] - K14 Thuốc nhuộm tóc màu XÁM SỮA

Nguồn: TikTok

Tin mới trong ngày

Video