Thi chạy nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh trí túm cổ nam sinh đứng sau cổ vũ để... đổi quần khiến cậu bạn xấu hổ tìm chỗ trốn

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Đang trong tình thế cấp bách nào ngờ nữ sinh thấy ngay ân nhân phía sau mình!

Dù khối lượng kiến thức rất ít, đã vậy lại còn được vận động không bó buộc trong không gian lớp học nhưng trong suốt bao nhiêu năm qua, môn Thể dục vẫn luôn được xếp vào hàng ám ảnh số một của đời học sinh. Để nói về những bất cập của môn học này thì chắc là... bàn tới Tết cũng chả hết.

Đời học sinh vui hơn cũng là nhờ Thể dục, và "thê thảm" hơn cũng chính vì nó. Dù còn đang đi học hay đã ra trường vài ba năm thì trong kí ức và suy nghĩ của những người trẻ, tiết học thể dục vẫn luôn ngập tràn những bi kịch hài hước như thế này đây!

Thi chạy nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh trí túm cổ nam sinh đứng sau cổ vũ để... đổi quần khiến cậu bạn xấu hổ tìm chỗ trốn - Ảnh 1.

Một nữ sinh đã quá "bánh bèo" nên quên mất rằng kiểm tra là không được mặc váy

Cụ thể mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh của một tiết kiểm tra tại một trường học ở Trung Quốc. Điều đáng nói, một nữ sinh đã quá "bánh bèo" nên quên mất rằng kiểm tra là không được mặc váy. Ngay lúc chưa thể định thần sẽ làm gì, quay ra bỗng thấy duy nhất một cậu bạn "vừa size" đang đứng phía sau, và không nói thì ai cũng biết cậu bạn này đã bị nữ sinh... mượn quần.

Thi chạy nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh trí túm cổ nam sinh đứng sau cổ vũ để... đổi quần khiến cậu bạn xấu hổ tìm chỗ trốn - Ảnh 2.
Thi chạy nhưng lại mặc váy, nữ sinh nhanh trí túm cổ nam sinh đứng sau cổ vũ để... đổi quần khiến cậu bạn xấu hổ tìm chỗ trốn - Ảnh 3.

Đi thi quên mang quần thì nhanh chóng mượn quần bạn nha! Ảnh: Kho Tàu TV.

Dưới phần bình luận, sự ga lăng của nam sinh này khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Nhiều người cho rằng cậu bạn là "người bạn của nam", xứng đáng làm "nam thần học đường"... nhưng quên mất rằng nỗi khổ của nam sinh khi mặc váy. Mặc chiếc váy của cô bạn vào xong, nam sinh bỗng "yếu đuối" hơn hẳn. Chỉ dám đứng thập thò trên sân vận động phía sau nhìn các bạn nữ chạy.

"Trời ơi dễ thương chết mất, chịu mặc váy như thế này thì chỉ có thể là cặp này đang yêu nhau mà thôi", bạn M.P bình luận.

"Chẳng phải tự nhiên mà người ta chịu đổi quần cho nhau đâu các chế, yêu nhau cả đấy", bạn Q.A cho hay.

"Ước gì thời đi học mình cũng được nâng niu như thế này, chả bù cho đám con trai lớp mình tụi nó còn bắt mình bê đồ mệt lắm luôn ý", bạn G.H chia sẻ.

Còn bạn, ký ức thời học thể chất của bạn là gì?

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video