6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

‘The New Mentor’ của Hương Giang tuyển sinh khi đang xin cấp phép

VieZ.vn - Chiều 26/5, MXH lan truyền thông tin “The New Mentor”, show thực tế mới do công ty của Hương Giang và Dược sĩ Tiến sản xuất chưa được cấp giấy phép. Tuy nhiên, đơn vị vẫn tổ chức tuyển sinh, quảng bá.

Theo Kênh 14, khi tin tức gây ồn ào trên mạng xã hội, Dược sĩ Tiến - đại diện nhà sản xuất - đã lên tiếng làm rõ những nghi vấn của khán giả.

Anh cho biết The New Mentor vẫn đang nằm ở khâu chuẩn bị, quảng bá chương trình để tiếp cận khán giả và vẫn chưa lên sóng. Vì thế, việc chương trình có được cấp phép hay không trong giai đoạn này vốn không hề vi phạm pháp luật.  

the new mentor cua huong giang tuyen sinh khi dang xin cap phep - anh 0
Chương trình The New Mentor với sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng - Hương Giang.

Nguyên văn chia sẻ của Dược sĩ Tiến:

"Hiện nay The New Mentor hoàn toàn mới đang nằm ở khâu chuẩn bị và mới chỉ đưa ra những thông tin đầu tiên nhằm mục đích quảng bá cho công tác chuẩn bị cũng như tiếp nhận những hồ sơ online của các bạn đam mê thời trang. Chương trình hiện nay vẫn chưa được thực hiện thì việc đã có giấy phép hay không vốn dĩ không vi phạm pháp luật. Chính vì thế Tiến sẽ không trả lời về vấn đề này.

Tuy nhiên, Tiến khẳng định rằng Dược sĩ Tiến Entertainment (nhà sản xuất The New Mentor) là công ty làm việc dựa trên pháp luật và tuân thủ pháp luật, nên khi nào các cấp có thẩm quyền đồng ý và cấp phép thì Tiến mới bắt tay thực hiện chương trình. Mọi người hãy yên tâm điều đó nhé.

Tiến sẽ tiếp tục đăng các hình ảnh thông tin về công tác chuẩn bị trong thời gian này và cũng rất mong nhận được sự góp ý của mọi người để khi bắt tay thực hiện chương trình được chỉn chu nhất".

the new mentor cua huong giang tuyen sinh khi dang xin cap phep - anh 0
Dược sĩ Tiến là host của The New Mentor.

The New Mentor là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo thế hệ người mẫu trẻ với những tố chất mới, phù hợp với nhu cầu và xu hướng mới của thị trường.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm