Thấy chó hoang kéo lê bao tải nặng bốc mùi, trẻ con tò mò gọi người lớn đến mở ra xem thì kinh hãi, phải lập tức cầu cứu cảnh sát

Thế giới - Theo kenh14.vn

Vụ việc vừa xảy ra hiện gây chấn động lớn trong dư luận Ấn Độ.

Theo India Today, tại Ấn Độ vừa xảy ra sự việc nghiêm trọng gây chấn động dư luận. Theo đó, được biết, vào hôm thứ Hai (26/10), khi mấy đứa trẻ con ở Meerut, bang Uttar Pradesh đang chơi gần một bãi rác bên cạnh nghĩa trang ở thành phố thì phát hiện thấy một số con chó đang kéo lê và cắn xé một bao tải nặng. Khi đến gần, chúng mới biết bao tải kia còn bốc mùi khó chịu nữa thì đã nhanh chóng chạy về báo cho cha mẹ.

Khi mọi người đổ xô đến, họ phát hiện trong bao tải bốc mùi hôi thối kia lại là xác người đã bị chặt đầu khiến ai nấy đều kinh hoàng tột độ. Họ ngay lập tức gọi báo cảnh sát về vụ việc gây ám ảnh vừa xảy ra.

Thấy chó hoang kéo lê bao tải nặng bốc mùi, trẻ con tò mò gọi người lớn đến mở ra xem thì kinh hãi, phải lập tức cầu cứu cảnh sát - Ảnh 1.

Cảnh sát bang Uttar Pradesh phát hiện thi thể phụ nữ không đầu nhét trong bao tải ở bãi rác

Sau quá trình khám nghiệm hiện trường, người đại diện Sở cảnh sát Meerut – ông Akhilesh Narayan Singh cho biết, thi thể bị phân xác trong bao tải, được xác nhận là của một phụ nữ khoảng 30 tuổi.

Ngày 27/10, trên đài NDTV phía cảnh sát cho biết thêm một số thông tin như sau: "Có khả năng người phụ nữ bị người quen sát hại và chặt đầu để che giấu danh tính. Thi thể bị phân nhỏ, nhét trong bao tải và dường như bị chó hoang kéo lê trong bãi rác."

Hiện, các cơ quan có thẩm quyền đang trong quá trình thu thập thêm dữ liệu từ các máy quay giám sát, rà soát cũng như mở rộng kiểm tra các khu vực gần bãi rác nơi người gây án vứt bao tải xác. "Chúng tôi vẫn đang tiến hành xử lý các thủ tục pháp lý và điều tra để tìm ra chân tướng vụ việc," Cảnh sát Meerut nói.

Nguồn: India Today

Tin mới trong ngày

Video