6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thảo Nhi Lê ngầm bác bỏ tin đồn quá tuổi thi Miss Universe 2023

Á hậu Thảo Nhi Lê ngầm xác định cô sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023.

Á hậu Thảo Nhi Lê là gương mặt được đánh giá phù hợp với các tiêu chí của đấu trường nhan sắc Miss Universe khi khẳng định được thương hiệu riêng và cá tính độc đáo. Tuy nhiên, vấn đề tuổi tác của nàng hậu khiến netizen không ngừng thắc mắc và đặt câu hỏi liệu cô có bị mất suất dự thi chỉ vì quá tuổi hay không.

thao nhi le ngam bac bo tin don qua tuoi thi miss universe 2023 - anh 0

Mới đây, động thái của nàng Á hậu đã khiến cảm thấy phần nào đó an lòng hơn. Cụ thể, trong bài đăng đón Tết tại Đài Bắc, người đẹp 29 tuổi đã nhận được lời chúc từ một người dùng mạng xã hội, với mong muốn cô sẽ giành vương miện Miss Universe trong năm tới. Trả lời lại bình luận, Thảo Nhi Lê cho biết cô sẽ cố gắng hết mình.

thao nhi le ngam bac bo tin don qua tuoi thi miss universe 2023 - anh 0

Netizen cho rằng hành động này như ngầm xác nhận nàng Á hậu Việt kiều sẽ dự thi Miss Universe 2023 tới đây như dự kiến. Theo thông tin từ Miss Universe thì các thí sinh có giới hạn độ tuổi từ 18-28 tuổi mới được phép tham gia cuộc thi. Song, quan trọng nhất là Thảo Nhi Lê đã đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2022 nên cô hoàn toàn có tư cách tham gia tại đấu trường này.

thao nhi le ngam bac bo tin don qua tuoi thi miss universe 2023 - anh 0

Được biết, nếu góp mặt vào danh sách các thí sinh dự thi Miss Universe 2023 đồng nghĩa đại diện Việt Nam sẽ là người đẹp lớn tuổi nhất tại cuộc chạm tráng sắc đẹp năm nay. Với những gì mà Thảo Nhi Lê thể hiện trong suốt thời gian qua, cô được đánh giá là một trong những nhân tố ấn tượng có thể làm nên chuyện tại sân chơi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này.

Lê Thảo Nhi (1/11/1994) thường được biết với nghệ danh Thảo Nhi Lê, là một á hậu, doanh nhân, người mẫu và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Đức gốc Việt. Năm 2022, cô tham gia và đạt ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm