6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thành tích nào cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth năm nay?

Miss Earth 2022 đã sắp đi đến chặng đường cuối cùng.

Theo lịch trình dự kiến, đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2022 sẽ được diễn ra vào tối 29/11. Trước giờ G kết thúc cuộc thi, chuyên trang nhan sắc Itspageantstimes cũng đã đưa ra bảng dự đoán kết quả cuối cùng cho mùa giải năm nay.

Theo đó, Itspageantstimes dự đoán 4 đại diện người Colombia, Australia, Cuba và Palestines sẽ lần lượt là 4 người đẹp chiến thắng tại các nhóm và có mặt trong Top 10 cùng với các thí sinh nổi bật khác tại mùa giải năm nay như Hàn Quốc, Venezuela hay Mexico.

thanh tich nao cho thach thu thao tai miss earth nam nay - anh 0
Bảng dự đoán kết quả chung cuộc Miss Earth 2022 của Itspageantstimes.

Đáng chú ý, Thạch Thu Thảo - đại diện của Việt Nam không được chuyên trang này dự đoán sẽ có mặt vào trong Top 10. Dù rằng các dự đoán chỉ mang tính chất tương đối, song cũng khiến cho các fan không khỏi lo lắng khi đêm chung kết đã đến rất gần.

thanh tich nao cho thach thu thao tai miss earth nam nay - anh 0

Được biết, Thạch Thu Thảo là một tân binh mới mẻ trong làng Beauty Queen Việt Nam. Được chọn là đại diện của nước ta tham dự Miss Earth 2022, cô cũng không nhận được sự đánh giá quá cao ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, các fan vẫn hy vọng Thạch Thu Thảo sẽ có một hành trình thi thố thuận lợi và mang về thành tích tốt tại đấu trường Hoa hậu Trái Đất năm nay.

thanh tich nao cho thach thu thao tai miss earth nam nay - anh 0
thanh tich nao cho thach thu thao tai miss earth nam nay - anh 0
Một số hình ảnh của Thạch Thu Thảo tại Miss Earth 2022.

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001 tại Trà Vinh, là người đồng bào Khmer. Cô từng đăng quang tại Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2021 và lọt Top 70 của Miss Universe Việt Nam 2022. Mới đây, Thạch Thu Thảo giành được vị trí Á hậu 2 tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam và là đại diện của nước ta tham dự Miss Earth 2022.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm