6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thanh Hương bị chê khi giảm cân đóng phim

Nỗ lực giảm 10kg trong phim mới, Thanh Hương lại nhận về phản ứng trái chiều.

Thanh Hương là nữ diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Cô ghi dấu ấn với vai Phan Hương trong Người Phán Xử, Lan trong Quỳnh Búp Bê. Sắp tới đây, Thanh Hương sẽ tái xuất trong phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao của VTV, đóng cùng nghệ sĩ Thanh Quý. Phim sẽ lên sóng vào 3/4, sau khi Đừng Nói Khi Yêu kết thúc.

Mới đây, nữ diễn viên gây ngạc nhiên khi tiết lộ giảm 10kg để hóa thân thành nhân vật trong phim mới. Nữ diễn viên cho biết, dù đạo diễn không yêu cầu nhưng cô vẫn muốn giảm cân. Vì nhân vật do Thanh Hương thủ vai có cuộc sống khổ cực, phải bươn chải, lăn lộn với cuộc sống nên không thể nào có ngoại hình đầy đặn, trắng sáng xinh đẹp.

thanh huong bi che khi giam can dong phim - anh 0
Thanh Hương xuất hiện tại họp báo phim "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao".

Cô giảm 5kg trong vòng 1 tháng trước khi chuẩn bị vai diễn. Khi lên set quay, vì áp lực về nhân vật, đóng phim mà cô giảm thêm 5kg nữa. Xuất hiện tại buổi họp báo phim gần đây, ai nấy cũng bất ngờ trước ngoại hình mảnh mai của nữ diễn viên.

Khi thấy Thanh Hương giảm cân, đầu tư cho vai diễn, có nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên không nên giảm cân để giữ thân hình mũm mĩm như trước, trông sẽ hợp vai hơn. Phụ nữ đầy đặn, hóa trang thêm sự xồ xề cũng phù hợp với nhân vật.

"Cô này lúc mũm mĩm nhìn đáng yêu hơn, ốm quá nhìn không hấp dẫn mấy", "Bạn này nên mũm mĩm hơn trước thì hấp dẫn, sang trọng." Ngoài ra, cũng có khán giả chê tạo hình của nhân vật: "Đóng diễn viên vất vả, khó khăn nhưng răng trắng quá, đều tăm tắp như răng sứ. Còn mẹ chồng Thanh Quý béo tốt, trông không giống buôn thúng bán bưng mấy".

thanh huong bi che khi giam can dong phim - anh 0
Tạo hình của Thanh Hương trong phim.

Trong phim, Thanh Hương vào vai Luyến, một người phụ nữ chịu nhiều khổ cực. Cô lấy chồng sớm, theo chồng buôn bán. Nhưng chồng lại mất sớm, để lại cô gồng gánh cả gia đình nhà chồng. Nhiều năm sau, Luyến phát hiện chồng chỉ giả chết để đi theo nhân tình. 

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao khai thác những nhân vật có quá khứ tăm tối, chịu nhiều tổn thương. Bên trong họ có những mặt tốt và xấu. Trải qua nhiều biến cố, phim gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về khát khao hạnh phúc, sự vươn lên của con người trong nghịch cảnh.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm