Thần rừng Team Liquid "buộc tội" Febiven cố tình chết trên stream

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại của Team Liquid - Mads "Broxah" Brock-Pedersen đã tố cáo Febiven cố tình chết trên stream trong ván đấu xếp hạng.

Mặc dù đã rất cố gánh tạ với 17 mạng, người đi rừng của Team Liquid vẫn thua tan nát với cách biệt 12.000 vàng. Đặc biệt, một trong những quả tạ đó chính là đường giữa của Misfits Gaming - Febiven. Anh này nằm xuống đến 9 lần trong ván đấu và Broxah cho rằng đây là hành động cố tình chết nhằm phá game. 

"Tôi chán thật sự, họ cứ lên bảng đếm số liên tục", Broxah chia sẻ.

Thần rừng Team Liquid buộc tội Febiven cố tình chết trên stream - Ảnh 1.

Broxah ức chế với động đội cố tình quăng game. Ảnh: Riot Games.

Broxah cho biết anh không hề chê trách đồng đội chơi kém mà chỉ khó chịu khi họ cố tình thua trong game. Mặc dù vô cùng bực bội Broxah vẫn giữ được bình tĩnh không nói những lời cay đắng trên stream, một điều rất đáng học hỏi.

Broxah tố cáo Febiven phá game.

Hầu hết người chơi đều sẽ buông lời chửi bới, miệt thị người khác sau ván thua căng thẳng để xõa hết sự ức chế, bực tức của mình. Ai cũng hiểu được nỗi khổ khi có những "quả tạ" và có vẻ như những tuyển thủ cũng không ngoại lệ, nhất là khi quả tạ kia cũng là dân chuyên nghiệp.

Broxah bắt đầu sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2017. Anh được biết đến bởi sự hoa mỹ, độc đáo trong lối chơi của mình ở vị trí đi rừng trong màu áo Fnatic. Mùa giải 2020, Broxah sẽ đầu quân thi đấu cho Team Liquid để tìm kiếm cơ hội mới cho mình Bắc Mỹ.

Thần rừng Team Liquid buộc tội Febiven cố tình chết trên stream - Ảnh 3.

Người chơi đường giữa kỳ cựu Febiven. Ảnh: Riot Games.

Về phần Febiven, người chơi này đã bắt đầu thi đấu từ năm 2015 và đã gắn bó với Misfits Gaming đến tận 2019. 

Hiện tại anh vẫn chưa phản hồi về cáo buộc của Broxah.

Thần rừng Team Liquid buộc tội Febiven cố tình chết trên stream - Ảnh 4.
Tin mới trong ngày

Video