6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Thái Hòa gây ấn tượng với vai diễn bố đơn thân trên phim giờ vàng của VTV

Hóa thân vào vai một người đàn ông bị tật nghèo khổ, còn phải nuôi con kẻ khác Thái Hòa khiến khán giả đồng cảm và xúc động vì nhân vật của anh.

Trong Mẹ Rơm Thái Hòa đóng vai Mô Gù, một người đàn ông sinh ra tại một vùng quê nghèo, bị bỏ rơi, không cha không mẹ và mang trên mình dị tật.

thai hoa gay an tuong voi vai dien bo don than tren phim gio vang cua vtv - anh 0

Anh thầm thương Loan, cô gái khờ khạo trong làng, nhưng không được đón nhận tình cảm. Khi Loan bị người nhà ruỗng rẫy và đánh đập vì chửa hoang Mô Gù xông tới bảo vệ Loan, thậm chí đứng ra nhận làm cha đứa bé. Mô tự nguyện hỏi cưới để cứu mẹ con Loan nhưng bị từ chối. Dẫu vậy, anh vẫn chăm sóc Loan và khi Loan bỏ đi thì đã tự mình nuôi con của cô.

thai hoa gay an tuong voi vai dien bo don than tren phim gio vang cua vtv - anh 0

Diễn xuất của Thái Hòa chân thực, tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Dáng đi lật đật, biểu cảm gương mặt, cách thoại lột tả gần như trọn vẹn nhân vật Mô Gù. Những phân cảnh Mô tỉnh dậy giữa đêm, một mình dỗ dành, ru ngủ em bé, cho ăn sữa... chạm đến cảm xúc của người xem.

thai hoa gay an tuong voi vai dien bo don than tren phim gio vang cua vtv - anh 0

Rất nhiều khán giả dành cho anh lời khen có cánh, đánh giá cao nỗ lực của anh khi hóa thân vào nhân vật. Tuy không hẳn là khác biệt so với vai diễn gần nhất là Ngọc trong Cây táo nở hoa nhưng Thái Hòa đã thành công trong việc khắc họa một Mô Gù khác biệt và độc đáo.

Mẹ Rơm xoay quanh câu chuyện về hành trình làm cha bất đắc dĩ của Mô Gù. Đồng thời, phim truyền tải thông điệp nhân văn, cung cấp nhiều tình tiết xung đột xảy ra trong đời sống hai cha con Mô Gù. Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên: Thái Hoà, Cao Minh Đạt, Huỳnh Hồng Loan, Cao Thái Hà, Ngọc Lan, Minh Luân,...

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm