Taylor Swift vô tình để lộ tài khoản TikTok "clone" của mình và còn nhiều pha low-tech khiến fan "cười ra nước mắt"

2-Tek - Theo kenh14.vn

Những fan cứng của Taylor Swift sẽ không quên được những pha "hớ hênh" của nữ ca sĩ khi sử dụng công nghệ đâu.

Nhắc đến âm nhạc gây ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới, không ai có thể không nhắc đến nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift. Suốt 15 hoạt động nghệ thuật của mình, nữ ca sĩ đã cống hiến hết mình cho âm nhạc và khán giả. Vì lẽ đó, Taylor Swift luôn nhận được sự yêu quý và ủng hộ từ người hâm mộ, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm.

Taylor Swift vô tình để lộ tài khoản TikTok clone của mình và còn nhiều pha low-tech khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ nhận được nhiều sự yêu quý trên khắp thế giới

Mới đây, người hâm mộ đã "đào" lại những pha low-tech nữ ca sĩ, trong đó đặc biệt là màn lộ tài khoản TikTok bí mật do sự "hớ hênh" của cô.

Cụ thể, khi MV The Man đang trong giai đoạn quảng bá vào năm 2020, Taylor Swift hợp tác cùng một hot TikToker nổi tiếng người mỹ Loren Gray. Trong một lần chia sẻ lại video TikTok của Loren Gray lên story của mình để PR cho ca khúc The Man, nữ ca sĩ đã làm lộ tài khoản TikTok. Trong story của Taylor hiện ra video của Loren đồng thời tài khoản "clone" TikTok của Taylor hiện ra và mời bạn cùng tham gia vào nền tảng này.

Taylor Swift vô tình để lộ tài khoản TikTok clone của mình và còn nhiều pha low-tech khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Taylor Swift chia sẻ lại video TikTok của Loren Gray

Taylor Swift vô tình để lộ tài khoản TikTok clone của mình và còn nhiều pha low-tech khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Nhưng vô tình để lộ tài khoản TikTok "clone" của mình

Tài khoản TikTok đó có một cái tên không thể nào "clone" hơn @user1481743278724, thậm chí follow tận 12 người nổi tiếng trong đó có follow tài khoản tick xanh của nữ ca sĩ. Ngay lập tức, các fan hâm mộ của cô nàng đua nhau follow tài khoản ảo này khiến Taylor Swift có vẻ "sốc" và lập tức xoá tài khoản này khỏi TikTok.

Taylor Swift vô tình để lộ tài khoản TikTok clone của mình và còn nhiều pha low-tech khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Hiện nay Taylor Swift chỉ còn mỗi một tài khoản tick xanh này mà thôi

Đến giờ người hâm mộ thỉnh thoảng vẫn nhắc lại pha "hớ hênh" mù mờ công nghệ này của Taylor Swift, trước đó, cô còn nổi tiếng vì "trình" selfie trước, hay là khoảnh khắc tìm tòi chỗ tắt camera trên laptop.

Những khoảnh khắc low-tech của Taylor Swift

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video