6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Tăng Duy Tân (lại) bị chê "ca sĩ phòng thu" với bản live mới nhất dù từng hứa sẽ hát tốt hơn

Trước đó, anh khẳng định khi bị chê: "Tôi sẽ không để tình trạng này lặp lại".

Mới đây, phần trình diễn ca khúc Ngây Thơ của Tăng Duy Tân tại một sự kiện âm nhạc đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả nhưng lại theo hướng tiêu cực về giọng hát.

Ở phần bình luận, khán giả bày tỏ sự thất vọng với bản live từ Tăng Duy Tân:

- Như này rồi tới lúc bị nói là ca sĩ phòng thu thì tự ái. Không biết bạn có đi học thanh nhạc không.

- Có những người nên sáng tác, không nên hát.

- Hay do mình coi The Masked Singer nên quen ca sĩ phải hát kiểu lồng lộng lên ta?

- Do mic hát live nặng hơn thu âm nên phải luyện 1 thời gian mới hát live tốt được. Ca sĩ Lệ Quyên cũng từng nói về việc mới hát live ai cũng vậy mà đâu lạ gì.

- Đang nghe cái gì vậy trời? Tập thanh nhạc rồi đi hát thôi, chứ hát như này thì chịu rồi.

tang duy tan lai bi che ca si phong thu voi ban live moi nhat du tung hua se hat tot hon - anh 0

Trước đó, từng có những đoạn clip thể hiện khả năng hát live tương đối tệ của nam ca sĩ này. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Tăng Duy Tân Khẳng định: "Lúc đó tôi vừa khỏi bệnh Covid, sức khoẻ không ổn định nhưng vẫn phải cố gắng hoàn thành những gì mình đã kí kết.

Bây giờ tôi đã bắt đầu chạy bộ, tập chạy bộ, ăn uống lành mạnh, thức dậy đúng giờ và tập thanh nhạc đều đặn để có thể sớm hồi phục nhất.

Tôi biết di chứng hậu Covid kéo dài tận 3 tháng và sẽ rất ảnh hưởng trong giai đoạn này,. Tôi hứa trong tương lai tình trạng đó sẽ không xảy ra nữa".

tang duy tan lai bi che ca si phong thu voi ban live moi nhat du tung hua se hat tot hon - anh 0

Tuy nhiên, với tình trạng giọng hát ở thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn tiếp tục ngao ngán với khả năng hát live của chủ nhân bản hit Bên Trên Tầng Lầu. 

Tăng Duy Tân cũng chính là chủ nhân của những ca khúc nổi tiếng TikTok trong hai năm vừa qua như Ngây Thơ, Không Phai (05) hay mới nhất là Bên Trên Tầng Lầu với câu hát: "Em ơi đừng khóc bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi".

Tăng Duy Tân sinh ngày 15/08/1995 tại Quảng Trị. Anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, có ông là nhạc sĩ Trần Hoàn, anh họ là vocalist Tùng Dương. Ngay từ bé Tăng Duy Tân đã có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc và chính thức hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp vào đầu năm 2018

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm