Tài tử Jung Kyung Ho (Hospital Playlist) từng bị hàng xóm gọi cảnh sát bắt, nghe lý do của bạn trai Sooyoung mà "cạn lời"

Sao star - Theo kenh14.vn

Ai mà ngờ được tài tử Jung Kyung Ho, người yêu lâu năm của Sooyoung (SNSD), lại có hành động kỳ lạ đến mức khiến hàng xóm phải báo cảnh sát.

Sau ánh hào quang, ngôi sao cũng chỉ là những người bình thường. Đôi lúc, họ cũng có những hành động kỳ lạ, khiến người khác khó hiểu, thậm chí thấy lo lắng. Câu chuyện dưới đây của Jung Kyung Ho - bạn trai tài tử của Sooyoung (SNSD) chính là ví dụ điển hình. Trong video mới, Jung Kyung Ho đã chia sẻ 1 câu chuyện thú vị liên quan đến sự cố nhớ đời từng xảy ra khi anh bắt đầu quay Hospital Playlist.

Nam diễn viên hồi tưởng lại: "Thời điểm mới bắt đầu quay dự án này, tôi hay đến phòng xông hơi trước khi ra trường quay. Tôi thích cảm giác sảng khoái sau khi đổ mồ hôi. Vào những ngày không đi xông hơi được, tôi đành phải trùm áo khoác thật dày và đi loanh quanh khu nhà, vừa đi vừa đẩy xe cho cún cưng, mà việc đó còn diễn ra giữa mùa hè nữa". Vậy sự việc đã diễn biến thế nào mà đến mức Jung Kyung Ho bị chính hàng xóm báo cảnh sát?

Bạn trai tài tử của Sooyoung (SNSD) từng bị hàng xóm gọi cảnh sát bắt đi, nghe lý do xong dân tình cạn lời - Ảnh 2.

Sở thích của Jung Kyung Ho đã khiến anh không may bị báo cảnh sát

Bạn trai Sooyoung đã chia sẻ câu chuyện nghe có vẻ không tưởng này với khán giả: "Vào 1 ngày, lúc trở về nhà sau khi đi bộ, cảnh sát bất chợt đến và ấn chuông nhà tôi. Tôi liền hỏi họ có chuyện gì vậy, và cảnh sát cho hay họ đã nhận được báo cáo rằng có kẻ điên nào đó đang đi xung quanh tòa nhà này. Bây giờ, ảnh của tôi thậm chí còn được đăng lên trên trang web của trung tâm cộng đồng khu phố luôn. Bên dưới ảnh ghi 'Đây là Jung Kyung Ho, nên đừng ai hoảng sợ nhé'. Nhờ thế nên bây giờ mọi người đã chào hỏi khi đi ngang qua tôi".

Hóa ra, vì "thời trang phang thời tiết", giữa mùa hè lại diện áo bông nên nam diễn viên đã bị hàng xóm nhầm thành kẻ có vấn đề về thần kinh. Câu chuyện này đã khiến các fan bật cười nghiêng ngả, không ngừng chia sẻ, bàn tán.

Bạn trai tài tử của Sooyoung (SNSD) từng bị hàng xóm gọi cảnh sát bắt đi, nghe lý do xong dân tình cạn lời - Ảnh 3.

May mà giờ đây hàng xóm đã quen với hình ảnh nam diễn viên khoác áo bông đi loanh quanh khu nhà và còn dám chào hỏi anh

Jung Kyung Ho hiện đang là nam diễn viên được quan tâm nhất nhì nhờ vai diễn Giáo sư Jun Wan trong bộ phim Hospital Playlist phần 2. Ngoài sự nghiệp ổn định, khả năng diễn xuất chắc tay, nam tài tử sinh năm 1983 còn được công chúng yêu mến nhờ câu chuyện tình bền lâu với Sooyoung (SNSD). Sau gần 1 thập kỷ, cặp đôi vẫn lãng mạn như thuở mới yêu.

Bạn trai tài tử của Sooyoung (SNSD) từng bị hàng xóm gọi cảnh sát bắt đi, nghe lý do xong dân tình cạn lời - Ảnh 4.

Jung Kyung Ho đang gây chú ý với vai diễn Jun Wan trong bộ phim Hospital Playlist phần 2

Bạn trai tài tử của Sooyoung (SNSD) từng bị hàng xóm gọi cảnh sát bắt đi, nghe lý do xong dân tình cạn lời - Ảnh 5.

Jung Kyung Ho và Sooyoung là cặp đôi ngôi sao được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Hàn

Bạn trai tài tử của Sooyoung (SNSD) từng bị hàng xóm gọi cảnh sát bắt đi, nghe lý do xong dân tình cạn lời - Ảnh 6.

Cả 2 đã bên nhau được gần 1 thập kỷ

Bạn trai tài tử của Sooyoung (SNSD) từng bị hàng xóm gọi cảnh sát bắt đi, nghe lý do xong dân tình cạn lời - Ảnh 7.

Jung Kyung Ho và Sooyoung thường xuyên có những buổi hẹn hò giản dị và bị team qua đường "tóm gọn"

Nguồn: Allkpop, YouTube

Tin mới trong ngày

Video