Tài khoản phóng viên Australia "bay màu" sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm

2-Tek - Theo kenh14.vn

Sau khi bị "tấn công" bởi hàng ngàn bình luận từ netizen Việt, tài khoản Twitter của phóng viên chê sân Mỹ Đình đã "bay màu".

>> Bạn muốn nhắn gửi điều gì tới đội tuyển Việt Nam ngay lúc này không? Gửi tại đây nhé!

Vào tối ngày 7/9, Đội tuyển Australia đã đánh bại ĐT Việt Nam 1-0 trên sân khách để có trận thắng thứ 10 liên tiếp. Dù thắng trận, các phóng viên của Australia vẫn không bớt lời chê chất lượng sân Mỹ Đình.

Tài khoản phóng viên Australia bay màu sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam đã có một trận đấu quả cảm trước các cầu thủ vượt trội về thể hình cũng như thể lực của Australia. Tuy nhiên, báo chí xứ sở chuột túi tỏ ra không hề hài lòng với việc mặt cỏ Mỹ Đình không đạt tiêu chuẩn.

Tài khoản phóng viên Australia bay màu sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm - Ảnh 2.

"Sân cỏ bò gặm đẹp đấy!"

Thậm chí, ngay trên tài khoản Twitter phóng viên thể thao Lee Gaskin nói thẳng: Mặt sân Mỹ Đình giống như "bãi cỏ cho bò gặm". Bài đăng này nhanh chóng đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH, cộng đồng mạng Việt Nam lại theo "thói xấu cũ" tràn vào tài khoản Twitter của Lee Gaskin để lại nhiều bình luận retweet mang tính xúc phạm.

Tài khoản phóng viên Australia bay màu sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm - Ảnh 3.

Tài khoản Twitter của phóng viên chê sân Mỹ Đình đã nhận về hàng ngàn bình luận từ netizen Việt

Mới đây, không rõ vì lý do gì mà tài khoản Twitter của vị nhà báo trên bỗng dưng "bay màu" khỏi Twitter, khi truy cập vào tài khoản @Lee_Gaskin1 đã báo xảy ra lỗi. Chưa xác định được tài khoản của Lee Gaskin đã bị report mất hay khoá vì nhận quá nhiều bình luận xúc phạm nhưng việc cộng đồng mạng Việt Nam "tấn công" các tài khoản MXH của trọng tài, cầu thủ... và giờ tới cả nhà báo sẽ để lại cái nhìn xấu xí trong mắt bạn bè quốc tế.

Tài khoản phóng viên Australia bay màu sau khi chê sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò gặm - Ảnh 4.

Tài khoản Twitter của Less Gaskin hiện đã "bay màu"

Tin mới trong ngày

Video