6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Tại concert The Masked Singer, Đức Phúc hiện thực hoá ước mơ song ca với thần tượng

Đức Phúc cũng không giấu được sự xúc động của mình trong khoảnh khắc này.

Tối 19/11, Đức Phúc đã trở thành khách mời của concert The Masked Singer Vietnam và có màn hòa giọng cùng Uyên Linh - Báo Mắt Biếc với ca khúc Đã Hơn Một Lần.

Anh cũng khẳng định mình thật sự thần tượng Uyên Linh và được hát cùng nữ ca sĩ. Nói về phần trình diễn, Đức Phúc tâm sự: "Thật sự tôi rất vui, giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Lần đầu tôi được đứng trên sân khấu và song ca cùng thần tượng trước rất nhiều khán giả như vậy.

Khi được có mặt ở đây, đó là một niềm vinh dự rất lớn. Cám ơn ban tổ chức đã tạo ra một chương trình rất hay và ý nghĩa. Tôi may mắn được trở thành một phần nhỏ trong chương trình ngày hôm nay, cảm ơn quý vị rất nhiều và hy vọng The Masked Singer sẽ có mùa 2".

tai concert the masked singer duc phuc hien thuc hoa uoc mo song ca voi than tuong - anh 0

Chia sẻ tại tập 13 của The Masked Singer Vietnam, Đức Phúc từng giải thích lý do vì sao thần tượng Uyên Linh: "Thật ra Phúc và chị Uyên Linh đã gặp nhau ngoài đời rồi nhưng nó là một khoảnh khắc rất chớp nhoáng. 

Em vẫn còn nhớ khoảnh khắc đêm chung kết của một chương trình âm nhạc vào đúng ngày noel. Em đang đi chơi noel với bạn nhưng em phải bỏ về để xem đêm chung kết.

Cả gia đình em ngồi quây quần với nhau để xem đêm chung kết đó nên âm nhạc của chị Uyên Linh, giọng hát của chị Uyên Linh từ thời điểm đó đã là một nguồn cảm hứng cực kỳ lớn đối với em và nó khiến em quyết tâm hơn với quyết định theo đuổi âm nhạc của mình."

tai concert the masked singer duc phuc hien thuc hoa uoc mo song ca voi than tuong - anh 0

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm