6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

T.O.P gạch tên nhóm, xác nhận rời Big Bang

VieZ.vn - T.O.P gạch tên Big Bang khi chia sẻ một bài viết của Osen. Anh cho biết đã rời nhóm và đang chuẩn bị chương mới trong cuộc đời.

Không chỉ gạch đi dòng chữ Big Bang bên cạnh tên mình, T.O.P đã đăng lại bài báo với tiêu đề: "T.O.P thông báo màn trở lại solo sau khi rời Big Bang...".  

Nam thần tượng nhấn mạnh: "Tôi rời nhóm rồi mà. Tôi đã nói với các bạn là tôi đã rời đi và chuẩn bị đối mặt cho một chương mới của cuộc đời kể từ năm ngoái".  

t o p gach ten nhom xac nhan roi big bang - anh 0
T.O.P xác nhận đã rời Big Bang khi trả lời fan.
t o p gach ten nhom xac nhan roi big bang - anh 0
Nam ca sĩ gạch chữ Big Bang bên cạnh tên mình.

Đầu tháng 2/2022, T.O.P xác nhận rời YG Entertainment sau 16 năm. Tuy nhiên, công ty giải trí cho biết nam rapper vẫn là thành viên của Big Bang. Thời điểm đó, anh cũng cùng nhóm nhạc phát hành bài hát mới mang tên Still Life.

Trước đó, tháng 10/2019, T.O.P từng khiến người hâm mộ hụt hẫng khi tuyên bố: "Đúng vậy trời ơi! Tôi chẳng có ý định trở lại đâu". Năm 2020, thành viên Big Bang tiếp tục khẳng định sẽ không bao giờ biểu diễn trở lại ở Hàn Quốc.  

t o p gach ten nhom xac nhan roi big bang - anh 0
T.O.P rời Big Bang, gạch tên nhóm khỏi tên mình.

T.O.P sinh năm 1987 và ra mắt với tư cách thành viên của Big Bang vào năm 2006. Anh đảm nhận vai trò rapper và có nhiều sản phẩm solo thành công. T.O.P đang chuẩn bị cho chuyến du hành vũ trụ với tư cách thành viên của Dự án Dear Moon.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm