Stylist từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh gây phẫn nộ khi chê bai người lao động "tay chân nhớp nháp, quần áo bê bối"

Đời sống - Theo kenh14.vn

Không rõ vì sao stylist này lại có phát ngôn thiếu cân nhắc đến vậy.

Mới đây, Kye Nguyễn - một stylist nổi tiếng đã gây phẫn nộ khi có phát ngôn xem thường người lao động. Trong story của mình, Kye Nguyễn đã nêu ra quan điểm về thời trang nhưng lại sử dụng khá nhiều từ ngữ nặng nề xúc phạm đến người khác.

Cụ thể, Kye Nguyễn đã viết: "Một điều chán nản nhất ở Việt Nam là người lao động nhìn rất lao động!!!!! Chân tay cứ nhớp nháp, quần áo tuầy huầy bê bối. Đâu nhất thiết nghèo thì phải rách nhỉ?".

Stylist từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh gây phẫn nộ khi chê bai người lao động tay chân nhớp nháp, quần áo bê bối - Ảnh 1.

Stylist Kye Nguyễn

Stylist từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh gây phẫn nộ khi chê bai người lao động tay chân nhớp nháp, quần áo bê bối - Ảnh 2.

Phát ngôn xem thường người lao động của Kye

Không hiểu vì lý do gì Kye Nguyễn lại có phát ngôn thiếu cân nhắc đến vậy. Đành rằng ai cũng có quyền thể hiện quan điểm cá nhân nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được quyền phát ngôn không đúng mực, thậm chí tỏ thái độ khinh thị, có thể gây tổn thương cho người khác. Những từ ngữ như "người lao động nhìn rất lao động", "chân tay nhớp nháp, quần áo bê bối", "nghèo rách"... mà Kye Nguyễn sử dụng dù trong hoàn cảnh nào đi nữa thì cũng rất khó được thông cảm.

Được biết, Kye Nguyễn sinh năm 1990, có tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt. Anh chàng được đánh giá là một stylist trẻ tài năng từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Sĩ Thanh, Ngọc Trinh, Nhã Phương, Châu Bùi... Trước khi đến với nghề stylist, Kye còn từng là một người mẫu ảnh.

Kye Nguyễn từng hợp tác với nhiều sao Việt

Bản thân anh chàng trước khi làm stylist cũng từng là một mẫu ảnh

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video