6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng

Tin mừng này đã nhanh chóng được truyền thông châu Á quan tâm.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đăng tải thông tin xác nhận Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 27/11/2022. Theo tin tức được biết, hai mẹ con của nữ nghệ sĩ đều trộm vía khỏe mạnh và đang được nghỉ ngơi tại một khu chăm sóc sau sinh tại Seoul.

son ye jin da ha sinh con trai dau long - anh 0

Vậy là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn đã chính thức đón con trai đầu lòng. Bé trai theo đó cũng được các fan dự đoán sẽ sớm trở thành nhóc tỳ nhận được sự quan tâm rất lớn tại làng giải trí châu Á. Người hâm mộ khắp nơi cũng đã gửi lời chúc mừng đến với vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin và mong cô cùng con trai sẽ có sức khỏe tốt sau sinh nở.

son ye jin da ha sinh con trai dau long - anh 0
Một trong số ít những hình ảnh bầu bí trước đó của Son Ye Jin.
son ye jin da ha sinh con trai dau long - anh 0
Đám cưới của cặp đôi được diễn ra vào tháng 3/2022.
son ye jin da ha sinh con trai dau long - anh 0

Kể từ khi có thai, Hyun Bin và Son Ye Jin đều khá hạn chế công việc để tranh thủ nghỉ ngơi, chăm sóc cho thai kỳ. Được biết, Hyun Bin mới đây cũng đang thương lượng lịch quay cho dự án phim mới nhất, nhằm có thể sắp xếp thời gian ở cạnh chăm sóc hai vợ con.

Son Ye Jin và Hyun Bin công khai hẹn hò vào tháng 1/2021 sau gần 8 tháng hò hẹn bí mật. Cặp đôi bén duyên qua phim truyền hình Hạ cánh nơi anh. Họ kết hôn vào tháng 3 năm nay, chuyện tình của hai người là một trong những mối tình được quan tâm nhất Kbiz.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm