Soi điện thoại đôi xịn xò của Dương Dương - Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, vậy mà đóng máy sao ai cũng "trở mặt"?

2-Tek - Theo kenh14.vn

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là bộ phim được chú ý nhất thời điểm hiện tại.

Vậy là sau bao ngày trông đợi, cuối cùng Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 26/7. Những diễn biến của bộ phim cùng phản ứng hoá học giữa cặp đôi nam chính nữ chính do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Soi điện thoại đôi xịn xò của Dương Dương - Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, vậy mà đóng máy sao ai cũng trở mặt? - Ảnh 1.

Sức hút của bộ phim đến từ hai diễn viên đình đám của Trung Quốc

Những diễn biến đầu của bộ phim, Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) ngay sau khi vừa nhận được giải thưởng danh giá đã bị những lời ném đá của cộng đồng mạng. Họ chê bai kĩ năng của cô không xứng để làm người đại diện cho game Vương Giả Vinh Diệu, cho rằng Tinh Tinh đang làm màu chứ chẳng có chút hiểu biết gì về sản phẩm mình đang đại diện.

Ngay lập tức cô nàng đã phải bắt tay vào việc, nâng cao kĩ năng chơi game của cô. Đó là lý do mà chúng ta thấy chiếc điện thoại cùng phân cảnh dùng điện thoại của nữ chính xuất hiện với tần suất dày đặc suốt những tập đầu của bộ phim.

Soi điện thoại đôi xịn xò của Dương Dương - Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, vậy mà đóng máy sao ai cũng trở mặt? - Ảnh 2.

Tinh Tinh phải chăm chỉ chơi game cho thoả lòng cõi mạng bàn tán

Chiếc điện thoại xuất hiện với tần suất chóng mặt

Đặc biệt, trong phim Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều cùng sử dụng mẫu điện thoại này, khiến các fan không khỏi bấn loạn. Đây là chiếc smartphone đến từ Huawei - hãng sản xuất điện thoại đình đám Trung Quốc. Mẫu smartphone Huawei P40 Pro này là chiếc điện thoại xịn xò, sang chảnh nhất của Huawei tính đến nay, với giá tại thị trường Việt Nam khoảng 30 triệu đồng.

Soi điện thoại đôi xịn xò của Dương Dương - Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, vậy mà đóng máy sao ai cũng trở mặt? - Ảnh 4.

Đây là Huawei P40 Pro đắt đỏ xịn xò

Soi điện thoại đôi xịn xò của Dương Dương - Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, vậy mà đóng máy sao ai cũng trở mặt? - Ảnh 5.

Điện thoại "đôi" của cả hai

Soi điện thoại đôi xịn xò của Dương Dương - Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, vậy mà đóng máy sao ai cũng trở mặt? - Ảnh 6.

Đúng chiếc điện thoại Địch Lệ Nhiệt Ba đang dùng trong phim

Tuy nhiên dành cho những ai chưa biết thì đây là một siêu phẩm không có CH Play cũng không có Google nên ít nhiều Huawei P40 Pro đã bị giảm đi sự cuốn hút và hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Chúng ta không thể tải những tựa game yêu thích như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile hay những phần mềm mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Instagram, Messenger, Zoom... Nhưng bù lại máy trang bị một chiếc camera được đánh giá rất cao so với những chiếc smartphone khác trên thị trường hiện nay.

Có lẽ vì những điều bất đắc dĩ trên, mà sau khi đóng máy, chúng ta lại thấy Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương ngay lập tức quay về làm bạn với iPhone thế này đây.

Soi điện thoại đôi xịn xò của Dương Dương - Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, vậy mà đóng máy sao ai cũng trở mặt? - Ảnh 7.

Cả hai đều quay lại dùng iPhone sau khi đóng máy

Tin mới trong ngày

Video