Soi chiếc ốp iPhone cực xinh của Hyeri, giá không hề rẻ nhưng tha hồ design theo ý thích

2-Tek - Theo kenh14.vn

Hyeri nhận được nhiều sự yêu quý sau vai diễn ở Reply 1988, những món phụ kiện cô nàng sử dụng cũng được netizen rất quan tâm.

Hyeri là một trong những sao nữ đa tài của Hàn Quốc, cô nàng đảm nhận tốt nhiều vị trí từ hát cho đến diễn xuất. Hyeri được nhiều sự chú ý và yêu mến từ khán giả sau vai chính Duk Sun trong bộ phim Reply 1988, đến nay nữ diễn viên đã có hơn 6,1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Soi chiếc ốp iPhone cực xinh của Hyeri, giá không hề rẻ nhưng tha hồ design theo ý thích - Ảnh 1.

Gần đây, nhiều netizen phát hiện Hyeri đang sử dụng một chiếc ốp lưng cực kỳ ngộ nghĩnh và độc đáo. Rất nhanh chóng, chiếc ốp này đã được tiết lộ.

Đây là chiếc ốp lưng độc đáo đến từ thương hiệu đình đám đã "nhẵn mặt" với các sao Hàn. Chiếc ốp lưng mà Hyeri lựa chọn có hình một đàn những chú chó pug dưới những cơn sóng, đây là mẫu ốp có tên The great wave of pug của hãng Casetify.

Soi chiếc ốp iPhone cực xinh của Hyeri, giá không hề rẻ nhưng tha hồ design theo ý thích - Ảnh 2.
Soi chiếc ốp iPhone cực xinh của Hyeri, giá không hề rẻ nhưng tha hồ design theo ý thích - Ảnh 3.

Điều đặc biệt là chiếc ốp này có thể chọn được nhiều tuỳ chọn khác nhau về màu sắc, chất liệu, cho người dùng tha hồ sáng tạo. Nếu làm theo mẫu chiếc ốp lưng mà Hyeri đang sử dụng thì giá rơi vào khoảng 1,3 triệu đồng. Các sản phẩm có giá tương đối cao vì sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường và kháng khuẩn cao.

Soi chiếc ốp iPhone cực xinh của Hyeri, giá không hề rẻ nhưng tha hồ design theo ý thích - Ảnh 4.

Bạn có nhiều tuỳ chọn khác nhau, tha hồ sáng tạo chiếc ốp mình thích

Ngoài Hyeri, một loạt sao Hàn như Taeyeon (SNSD), Jessica... cũng đang sử dụng các loại ốp lưng thân thiện với môi trường và bảo vệ điện thoại tốt thế này.

Nhiều sao Hàn đã từng sử dụng những chiếc ốp đến từ hãng này

Tin mới trong ngày

Video