Số lần lên bìa tạp chí còn nhiều hơn số lần comeback, hãy gọi BLACKPINK là nhóm nhạc model biết hát

Music - Theo kenh14.vn

Quả không hổ danh nhóm nhạc có phong cách thời trang hàng đầu Kpop, số lần BLACKPINK xuất hiện trên các trang bìa tạp chí nhiều chênh lệch so với số lần comeback.

Nói về phong cách thời trang trong làng nhạc Kpop thế hệ 3, BLACKPINK chính là nhóm nữ dẫn đầu với style cá tính, đa dạng, được nhiều nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng" và liên tục xuất hiện trên các trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng. Thậm chí, sau 3 năm debut, số lần mà nhóm lên bìa tạp chí còn nhiều hơn hẳn số lần comeback.

Sau 3 năm debut, BLACKPINK chỉ mới comeback đúng 4 lần.

Từ màn debut với "Boombayah" và "Whistle", nhóm comeback đúng 4 lần trong quá trình 3 năm hoạt động với: "Playing With Fire" & "Stay", "As If It's Your Last", "DDU-DU DDU-DU", "Kill This Love". Trong khi đó, trên mặt trận thời trang, BLACKPINK từng lên bìa tạp chí rất nhiều lần, kể cả solo hay toàn nhóm.

BLACKPINK xuất hiện với tần suất dày đặc dù là bìa nhóm...

... hay bìa cá nhân

Jennie

Jisoo

Lisa

Rosé

Kể "sương sương" đã thấy BLACKPINK chính là những ca sĩ thần tượng fashionista chính hiệu, xuất hiện dày đặc trên các trang bìa. Với sự đỉnh cao từ visual đến gu thời trang, tài năng âm nhạc, có lên gọi BLACKPINK là nhóm nhạc model biết hát không?

Số lần lên bìa tạp chí còn nhiều hơn số lần comeback, hãy gọi BLACKPINK là nhóm nhạc model biết hát - Ảnh 7.

BLACKPINK - những cô nàng model biết hát?

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video