6giosang.com

Sơ hở là Dương Lâm qua tận trang cá nhân Kiều Minh Tuấn để chê xấu, “lôi kéo" fan

Kiều Minh Tuấn bất lực trước sự “hơn thua" của Lê Dương Bảo Lâm khi đàn em vào tận trang cá nhân để… “lôi kéo" fan.

Mới đây, Kiều Minh Tuấn đã đăng tải bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Bài viết nhanh chóng nhận về lượt tương tác lớn trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ cho rằng, nhan sắc lẫn thần thái của nam diễn viên ngày càng thăng hạng. 

so ho la duong lam qua tan trang ca nhan kieu minh tuan de che xau loi keo fan - anh 0
Hình ảnh mới nhất của Kiều Minh Tuấn.

Ngoài thần thái đậm chất điện ảnh trong bộ ảnh mới nhận được sự tán dương từ cộng đồng mạng, màn "hơn thua" của Dương Lâm trở thành tâm điểm chú ý của bài đăng. Cụ thể, nam danh hài đã để lại bình luận: "Không đẹp lắm, Lâm mời mọi người qua bên Lâm mới có hình đẹp". 

so ho la duong lam qua tan trang ca nhan kieu minh tuan de che xau loi keo fan - anh 0
Dương Lâm "lôi kéo" fan ở trang cá nhân Kiều Minh Tuấn.

Trước màn "lôi kéo" fan của đàn em, Kiều Minh Tuấn đã đáp trả lại trong vẻ bất lực: "Cả nhà thương Tuấn qua bên Lâm like cho Lâm đi cả nhà, Tuấn quá mệt". Netizen không thể không bật cười trước màn đối đáp hài hước của hai nghệ sĩ, nhiều người còn còn nhắc nhở ngôi sao "Em Chưa 18" dè chừng Dương Lâm vì anh sẽ trở thành đối tượng "hơn thua" mới sau HIEUTHUHAI.

so ho la duong lam qua tan trang ca nhan kieu minh tuan de che xau loi keo fan - anh 0
Trước đó, Dương Lâm cũng hay "hơn thua" với HIEUTHUHAI.

- "Sơ hở là lôi kéo fan, đến chịu với anh Lee Min Hoo Đồng Nai luôn đó trời".

- "Ở đâu có dàn cast 2 Ngày 1 Đêm là ở đó có anh Dương Lâm hay ra dẻ với thích hơn thua à nha".

- "Anh Lâm ở đâu là quăng miếng ở đó, bất chấp online hay offline. Sau HIEUTHUHAI thì Kiều Minh Tuấn tới công chuyện với ảnh rồi".

so ho la duong lam qua tan trang ca nhan kieu minh tuan de che xau loi keo fan - anh 0
Tình anh em thân thiết của Dương Lâm - Kiều Minh Tuấn.

Vốn là hai anh em thân thiết sau khi bước chân ra từ chương trình "2 Ngày 1 Đêm", Kiều Minh Tuấn và Dương Lâm liên tục khiến khán giả cười "té ghế" khi phối hợp quăng miếng online một cách nhịp nhàng. Trong thời gian tới, nhiều người kỳ vọng cả hai sẽ có thể cùng hợp tác một dự án nào đó để mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa cho khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm (sinh năm 1989, tại Đồng Nai), hiện đang là một diễn viên tại TP.HCM và kinh doanh bán hàng qua mạng. Trước đó, anh được biết đến rộng rãi sau khi trở thành quán quân "Cười Xuyên Việt" vào năm 2015. Được biết, Dương Lâm là cựu sinh viên của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm