6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Selena Gomez réo tên bạn trai cũ Justin Bieber trong phim mới

Nữ ngôi sao dường như vẫn còn lưu luyến tình cũ mặc dù hai người chia tay đã lâu.

Selena Gomez réo tên bạn trai cũ Justin Bieber trong phim mới

Selena Gomez mới ra mắt bộ phim tài liệu về cuộc đời của mình mang tên My Mind & Me. Trong phim này, cô đã chia sẻ những thăng trầm trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Một trong những chi tiết đáng chú ý nhất đó chính là việc Selena Gomez đã nhắc tới Justin Bieber khi kể lại cuộc trò chuyện với John Janick - CEO của hãng thu âm Interscope Records.

"Tôi không biết ông ấy nghĩ rằng ông ấy đang làm việc với một đứa trẻ Disney. Thật tệ vì ông ấy đã gọi cho tôi chỉ để nói về một bài hát với Justin (Bieber). Tôi đã nghĩ rằng không biết đến khi nào tôi mới đủ tốt để chỉ cần đứng một mình thôi", Selena Gomez chia sẻ.   

selena gomez reo ten ban trai cu justin bieber trong phim moi - anh 0

Ngoài ra, cô cũng cho biết thêm:"Tôi cảm thấy như mình bị ám ảnh bởi mối quan hệ cũ đó, một mối quan hệ mà không ai muốn rời đi. Thế nhưng, sau cùng tôi vẫn vượt qua và tôi không còn thấy sợ nữa". Những lời tâm sự này cho thấy Selena Gomez đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn để có thể vượt qua nỗi đau chia tay chủ nhân hit Baby

My Mind & Me được đạo diễn bởi Alek Keshishian. Ông từng là đạo diễn của Truth Or Dare - Bộ phim tài liệu đình đám về Madonna.

Nguồn:TH&PL

Credit: Người viết: Cẩm Tú

Bạn có thể quan tâm