Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận

Sao star - Theo kenh14.vn

Phi Nhung có chia sẻ ngắn gọn 2 chữ nhưng cũng đủ khiến nhiều người phải chú ý.

Hôm nay (ngày 14/6), gia đình Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng về hàng loạt ồn ào trong thời gian qua. Theo đó, gia đình ca sĩ nhí một thời đã làm rõ về vấn đề xây nhà, tiền cát-xê cũng như hy vọng khán giả không bàn tán quá nhiều về chuyện cá nhân nữa.

Sau khi con nuôi khiến MXH "náo loạn", Phi Nhung đã chính thức có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thay vì nhắc đến đoạn clip của Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ hai chữ ngắn gọn: "Luật trời". Dưới phần bình luận, khán giả dậy sóng vì cho rằng Phi Nhung nói đến chia sẻ của gia đình con nuôi hoặc ẩn ý sâu cay. Tuy nhiên, rất có thể đây cũng chỉ là chia sẻ vu vơ của nữ ca sĩ, không có ý gì đặc biệt.

Sau clip náo loạn MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung có viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Động thái mới nhất của Phi Nhung sau đoạn clip gây "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường

Sau clip náo loạn MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung có viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

Trước đó, gia đình Hồ Văn Cường đã lên tiếng làm rõ hết hàng loạt ồn ào mà dân mạng bàn tán nhiều ngày qua

Sau clip náo loạn MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung có viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận - Ảnh 4.
Sau clip náo loạn MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung có viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận - Ảnh 5.

Phi Nhung đã nhận nuôi Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua. Cho đến thời gian gần đây, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh mối quan hệ này song 2 nghệ sĩ đều đã lên tiếng đính chính

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Tin mới trong ngày

Video