Sao Arsenal "phê quắc cần câu" rời khỏi hộp đêm chỉ vài tiếng sau khi công sức bị đồng đội đổ xuống sông xuống bể

Sport - Theo kenh14.vn

Mệt nhoài sau trận đấu nhưng tiền đạo người Gabon quyết định không đi ngủ mà vào quán bar giải khuây. Có vẻ như anh rất tiếc nuối sau khi đội bóng để mất 2 điểm trong trận đấu với Palace.

Cuối tuần vừa rồi Arsenal có chuyến hành quân quan trọng đến sân Watford. Họ mở màn một cách không thể tốt hơn với 2 bàn thắng của Pierre-Emerick Aubameyang ngay trong hiệp 1 nhưng lại chơi dưới cơ hoàn toàn đối thủ ở khoảng thời gian sau đó.

Khi trận đấu bước vào 10 phút cuối, David Luiz phạm lỗi trong vòng cấm, "biếu" luôn cơ hội gỡ hòa 2-2 cho Watford. Thế là Pháo Thủ phải tiu nghỉu ra về chỉ với 1 điểm trong tay.

Nếu các CĐV, cầu thủ Arsenal buồn 1 thì Aubameyang buồn 10 trong tối hôm đó. Và để giải khuây, tiền đạo người Gabon đi đến quán bar, "quẩy" cực phiêu đến tận 3h00 sáng mới ra ngoài. Các phóng viên của The Sun đã chụp được những bức ảnh không mấy đẹp đẽ của anh chàng này.

Sao Arsenal phê quắc cần câu rời khỏi hộp đêm chỉ vài tiếng sau khi công sức bị đồng đội đổ xuống sông xuống bể - Ảnh 1.

Aubameyang rời quán bar với bộ dạng vô cùng nhếch nhác.

Sao Arsenal phê quắc cần câu rời khỏi hộp đêm chỉ vài tiếng sau khi công sức bị đồng đội đổ xuống sông xuống bể - Ảnh 2.

Mắt tiền đạo người Gabon díu vào nhau. Rõ ràng tiền đạo này đã có một buổi tối ra trò.

Sao Arsenal phê quắc cần câu rời khỏi hộp đêm chỉ vài tiếng sau khi công sức bị đồng đội đổ xuống sông xuống bể - Ảnh 3.

Nếu bên cạnh không có vệ sĩ, chưa chắc Aubameyang đã biết đường về tối hôm đó.

Trước đó Aubameyang đã tỏ rõ thái độ không hài lòng khi đồng đội của anh liên tục mắc sai lầm cá nhân khiến công sức bỏ ra trên hàng tấn công đổ xuống sông xuống bể. Trong buổi phỏng vấn với Canal, Aubameyang nói: "Tôi có cảm giác là cả đội chúng tôi rất hay cho không đối thủ bàn thắng".

Lời bình luận của Aubameyang khiến nhiều CĐV tỏ ra rất bực tức. Nhưng rõ ràng tiền đạo người Gabon cũng có lý của riêng mình khi nói ra những câu đó. Anh đã chơi rất tốt trên hàng tấn công nhưng hàng hậu vệ không biết cách giữ thành quả cho đến khi tiếng còi mãn cuộc cất lên.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video