Rùng mình với khoảnh khắc giáo viên đạp nhầm chân ga xe ô tô, tông trúng người trước cổng trường khiến 2 học sinh thương vong

Thế giới - Theo kenh14.vn

Vụ tai nạn đã khiến những người có mặt tại hiện trường một phen sợ hãi cực độ.

Mới đây, dư luận bất ngờ xôn xao xung quanh một vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra trước cổng trường ở thị trấn Ngư Tân, thành phố Thiên Môn, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Hậu quả là 2 học sinh thương vong và hàng chục người có mặt tại hiện trường hoảng sợ cực độ.

Tối ngày 15/11, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, một giáo viên đang công tác tại một trường học ở thị trấn Ngư Tân, thành phố Thiên Môn, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã gây ra tai nạn giao thông ngay trước cổng trưởng.

Vào chiều ngày 15/11, khi rất đông phụ huynh và học sinh đang đứng trước cổng trường thì một chiếc xe đã bất ngờ lao đến với tốc độ rất nhanh. Nhiều người lớn nhanh nhạy đã kịp né sang một bên nhưng cũng có những học sinh không kịp trở tay.

Một học sinh 11 tuổi đã bị hất lên nắp ca-pô, sau đó chiếc xe vẫn tiếp tục lao ra đường hàng chục mét. Đến khi đâm vào bức tường ở phía đối diện ngôi trường thì chiếc xe mới dừng lại. Học sinh 11 tuổi này sau đó đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Ngoài ra, một học sinh 8 tuổi khác cũng bị thương nặng sau tai nạn.

Hiện tại, giáo viên lái xe đã bị bắt giữ tạm giam. Theo điều tra sơ bộ, vụ tai nạn xuất phát từ nguyên nhân đạp nhầm chân ga của giáo viên này.

Sự việc đã khiến những người có mặt tại hiện trường một phen sợ hãi, còn cộng đồng mạng liên tục chỉ trích giáo viên gây ra tai nạn. Vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Sina, Pear Video

Rùng mình với khoảnh khắc giáo viên đạp nhầm chân ga xe ô tô, tông trúng người trước cổng trường khiến 2 học sinh thương vong - Ảnh 2.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video