Rộ nghi vấn Karik ở chung phòng với Bella tại khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng, đi tìm sự thật?

Sao star - Theo kenh14.vn

Phía khách sạn đã có câu trả lời nhằm làm rõ thông tin lan truyền liên quan đến Karik.

Vào ngày hôm qua (27/12), nhiều netizen cho biết đã bắt gặp Karik sánh đôi cùng Bella dù cả hai đã xác nhận chia tay. Khoảng thời gian này, Bella đang tổ chức sinh nhật tại một khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Cùng với 7749 "hint" khác, không ít người bán tín bán nghi chuyện cặp đôi "gương vỡ lại lành".

Đến sáng ngày 28/12, trên một số diễn đàn mạng chia sẻ lại story của Karik chụp từ góc view của một khách sạn nhìn ra bên ngoài. So sánh một vài đặc điểm giữa căn phòng Karik và loạt ảnh Bella đăng trên trang cá nhân, nhiều netizen cho rằng cả hai ở chung phòng và khẳng định nam rapper có đến dự sinh nhật bạn gái cũ. Tuy nhiên trao đổi với chúng tôi về hình ảnh của Karik, khu nghỉ dưỡng D.S.P - địa điểm Bella cùng hội bạn ăn chơi dịp sinh nhật - khẳng định: "Đây không phải là phòng của khách sạn chúng tôi".

Không rõ cặp đôi này trước đó ra sao nhưng tại thời điểm Karik đăng story khiến netizen xôn xao, bàn tán, qua xác nhận của phía khu nghỉ dưỡng có thể nhận định anh và Bella không ở cùng nhau.

Rộ nghi vấn Karik ngủ chung phòng với Bella tại khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng, phía khách sạn nói gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh Karik được cho là ở cùng phòng với Bella. Tuy nhiên, phía khu nghỉ dưỡng nơi Bella tổ chức sinh nhật đã phủ nhận thông tin này

Trước đó, netizen "soi" được cặp đôi cùng check in tại một khu nghỉ dưỡng

Rộ nghi vấn Karik ngủ chung phòng với Bella tại khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng, phía khách sạn nói gì? - Ảnh 4.

Giữa tin đồn, Karik hiện đang khóa Facebook cá nhân. Tính đến 16h 28/12, nhiều người vẫn không thể truy cập tài khoản của nam rapper

Rộ nghi vấn Karik ngủ chung phòng với Bella tại khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng, phía khách sạn nói gì? - Ảnh 5.

Tin đồn Karik và Bella tái hợp được netizen bàn tán xôn xao

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video