Rich kid Tiên Nguyễn bị soi chân ngắn "một mẩu": Hoá ra lỗi góc chụp không chừa bất cứ ai

Đời sống - Theo kenh14.vn

Dù có là rich kid sang chảnh đi chăng nữa, có vẻ Tiên Nguyễn cũng không thoát khỏi nỗi ám ảnh của mọi cô gái mang tên góc-chụp-hình nhỉ?

Bố là "vua hàng hiệu", mẹ là ngôi sao điện ảnh xinh đẹp một thời, các anh chị em đều là doanh nhân thành đạt,... không nói thì ai cũng biết rich kid Tiên Nguyễn được săn đón ra sao. Thậm chí việc thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách sang chảnh cùng thần thái ngút ngàn, cô nàng nổi tiếng chẳng thua kém ngôi sao hạng A nào.

Tuy nhiên mới đây, khi xuất hiện tại Burberry Show ở Anh, em chồng Hà Tăng lại gây bất ngờ kha khá. Về độ sang chảnh thì miễn bàn nhưng trông đôi chân của Tiên Nguyễn lại hơi mũm mĩm hơn so với bình thường.

Sao lại thế nhỉ? Vậy thì câu trả lời chính là do góc chụp. nếu là một cô nàng thích chụp ảnh thì bạn đã thấy sai sai rồi đấy. Để chân dài hơn, hội chị em ưa sống ảo thường rỉ tai nhau bí kíp chụp ảnh là phải từ dưới lên trên. Nhưng cả 2 bức ảnh của Tiên Nguyễn đều là ngang người. Mạnh dạn phê bình "đồng chí" chụp hình nhé!

Hơn nữa xin nhắc lại rằng Tiên Nguyễn vốn sở hữu phong cách khoẻ khoắn, không phải kiểu "mình hạc" nên chuyện này cũng bình thường thôi.

Rich kid Tiên Nguyễn bị soi chân ngắn một mẩu: Hoá ra lỗi góc chụp không chừa bất cứ ai - Ảnh 2.

Góc chụp ngang người chứ không phải từ dưới lên chính là "thủ phạm" cho những bức hình của cô nàng.

Đổi góc chụp một cái là chân lại dài ngay thôi này.

Ngay cả fashionista như Tiên Nguyễn cũng có ngày bị góc chụp "hại" huống hồ hội chị em chúng mình.

Tin mới trong ngày

Video