Rhymastic, Bình Gold, Mr.T... cùng chia sẻ 1 MV với muôn lời "có cánh", tên tuổi kì cựu nào khiến cộng đồng rap dậy sóng như này?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Tên tuổi rapper này như thế nào mà khiến cộng đồng rapper Việt dậy sóng thế này?

Mới đây, cộng đồng rap Việt cùng chia sẻ một MV đánh dấu sự trở lại của một nam rapper lão làng sau nhiều tháng vắng bóng. Ngay lập tức, MV này nhận được sự chú ý của các rapper nổi tiếng cũng như những người hâm mộ đam mê dòng nhạc này. 

Nam rapper lão làng được cộng đồng rapper chia sẻ nhắc tới chính là LK cùng MV mới nhất mang tên Dị Mộng. Sau nhiều ngày "thả thính" về bài hát này, Dị Mộng đã chính thức được được LK phát hành rộng rãi đến công chúng.

MV Lyrics Dị Mộng - LK

Không chú trọng nhiều vào phần hình ảnh, chỉ là một MV lyris nhưng vị giám khảo mới của Rap Việt cũng đã khiến cộng đồng rap Việt lũ lượt vào khen ngợi. Vẫn là flow rap đi theo năm tháng cùng với bề dày kinh nghiệm làm giám khảo cho các cuộc thi về rap, Dị Mộng không phải một bài rap quá khó đối với LK. 

Từng câu, từng chữ, nam rapper bỏ vào trong bài rap đều khiến người nghe cảm nhận được sự hoàn hảo. Phần melody cũng được LK đầu tư rất chỉn chu. Đây chính là cái chất mà người hâm mộ luôn ngóng chờ từ LK. Dị Mộng gây chú ý từ cái tên gây tò mò là một bản rap love, kể về những trải nghiệm của LK về một cuộc tình tan vỡ.

Là một nam rapper có bề dày kinh nghiệm lên đến 2 thập kỷ, LK được xem như là một "cây đa, cây đề" trong giới rap Việt và xứng đáng là một trong những "tượng đại" trong giới. Chính vì lẽ đó, lần trở lại này cùng Dị Mộng của anh đã khiến nhiều tên tuổi rapper nổi tiếng nhất nhì hiện nay đều phải chia sẻ về trang cá nhân của mình cùng những lời khen ngợi "có cánh". 

Rhymastic, Bình Gold, Mr.T... cùng chia sẻ 1 MV với muôn lời có cánh, tên tuổi kì cựu nào khiến cộng đồng rap dậy sóng như này? - Ảnh 3.

Rapper Mr.T thẳng thắn gọi LK là "trùm cuối", chứng tỏ địa vị của LK trong làng rap vẫn luôn không bao giờ suy chuyển

Rhymastic, Bình Gold, Mr.T... cùng chia sẻ 1 MV với muôn lời có cánh, tên tuổi kì cựu nào khiến cộng đồng rap dậy sóng như này? - Ảnh 4.

Rapper Bình Gold với loạt các bản rap ăn chơi "tới nóc" cũng phải chia sẻ giây phút "so deep" của người đàn anh kì cựu trong nghề

Rhymastic, Bình Gold, Mr.T... cùng chia sẻ 1 MV với muôn lời có cánh, tên tuổi kì cựu nào khiến cộng đồng rap dậy sóng như này? - Ảnh 5.

Nam rapper sắp tới sẽ đồng hành cùng LK tại Rap Việt - Rhymastic - tỏ ra cực kì phấn khích và dành lời khen ngợi đặc biệt đến phần lyrics đỉnh cao

Bên cạnh những lời khen "có cánh" từ giới rapper, Dị Mộng của LK cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ cộng đồng yêu rap. 

Có một khán giả đã rất phấn khích trước lần trở lại mới này LK và đã có nhận xét được rất nhiều người quan tâm đó chính là "Em không biết nói như thế này có phải không... Nhưng như kiểu thế giới có The Weeknd và Việt Nam mình có Lil'Knight vậy". Dù chỉ là một lời bình luận bâng quơ thôi nhưng cũng góp phần nói lên sự ngưỡng mộ mà cộng đồng fan rap Việt dành cho LK.

Rhymastic, Bình Gold, Mr.T... cùng chia sẻ 1 MV với muôn lời có cánh, tên tuổi kì cựu nào khiến cộng đồng rap dậy sóng như này? - Ảnh 6.
Rhymastic, Bình Gold, Mr.T... cùng chia sẻ 1 MV với muôn lời có cánh, tên tuổi kì cựu nào khiến cộng đồng rap dậy sóng như này? - Ảnh 7.

Những bình luận tích cực của netizen Việt dành cho LK

Trên trang cá nhân của nam rapper, anh đồng thời tiếp lộ Dị Mộng chỉ là bài hát đầu tiên nằm trong EP sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới của anh mang tên ELVTCRT. Đây có thể là dự án lớn nhất của LK sau khi công bố trở thành huấn luyện viên Rap Việt mùa thứ 2.

Rhymastic, Bình Gold, Mr.T... cùng chia sẻ 1 MV với muôn lời có cánh, tên tuổi kì cựu nào khiến cộng đồng rap dậy sóng như này? - Ảnh 8.

Dòng chia sẻ của LK trên trang cá nhân

Rhymastic, Bình Gold, Mr.T... cùng chia sẻ 1 MV với muôn lời có cánh, tên tuổi kì cựu nào khiến cộng đồng rap dậy sóng như này? - Ảnh 9.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video