Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Khán giả vẫn miệt mài xem và soi Reply 1988 dù phim đã lên sóng được 6 năm.

Reply 1988 là bộ phim hiếm hoi của màn ảnh Hàn dù đã lên sóng rất lâu nhưng những chi tiết, câu chuyện của phim vẫn liên tục được khán giả đem ra mổ xẻ, tìm kiếm ý nghĩa ẩn dụ. Mới đây một khán giả đã tinh ý phát hiện ra màu áo bất biến sau bao năm của ông bố quốc dân Dong Il (Sung Dong Il). Cụ thể, Reply 1988 đánh dấu những mốc thời gian bằng hình ảnh 4 thành viên trong gia đình Duk Sun (Hyeri) (trừ Bo Ra) ngồi quây quần ở phòng khách nói chuyện, xem TV. Điểm đặc biệt là dù màu áo của bà mẹ và hai chị em Duk Sun thay đổi, phù hợp với sự thay đổi trong tuổi tác của họ thì bố Dong Il vẫn mãi một chiếc áo duy nhất. 

Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì? - Ảnh 1.

Màu áo và vị trí ngồi bất biến của bố Dong Il

Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì? - Ảnh 2.

Bố Dong Il bao năm vẫn một màu áo

Netizen rất hào hứng với phát hiện thú vị này, nhiều giả thiết xoay quanh sự ẩn dụ của chiếc áo bất biến cũng được đặt ra. Nhiều người cho rằng đây là ẩn dụ cho tình yêu không bao giờ thay đổi của người bố, cũng có thể nó là ẩn ý về sự tiết kiệm, hi sinh của bố Dong Il, rằng ông có thể mặc mãi một chiếc áo, miễn sao gia đình mình đủ đầy.

Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì? - Ảnh 3.
Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì? - Ảnh 4.
Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video