6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Rapper Negav là tân binh Gen Z ‘Hành Trình Rực Rỡ’: ‘Ngơ ngơ, khù khờ’

Sau MC Trường Giang và diễn viên Thuý Ngân, nhà sản xuất 'Hành Trình Rực Rỡ' vừa chính thức công bố rapper Negav là thành viên tiếp theo trong dàn cast.

So với 2 cái tên đầu tiên, rapper Negav là nhân tố hoàn toàn mới của gameshow truyền hình. Cùng trong nhóm GERDNANG với HIEUTHUHAI, HURRYKNG, Negav được kỳ vọng sẽ mang đến những điều bất ngờ cho chương trình.

rapper negav la tan binh gen z hanh trinh ruc ro ngo ngo khu kho - anh 0
 Rapper Negav sẽ thể hiện mình thế nào trong Hành Trình Rực Rỡ?

Rapper Negav tên thật là Đặng Thành An, sinh năm 2001 và được biết đến là một rapper tiềm năng của underground. Anh đã có những ca khúc như: Don't Let Them Know, babyboo, sao em lại trông như thế này, cây thông cô đơn, 23:59,…  đa phần anh viết về tình yêu.

Ngoài ra, nam rapper sinh năm 2001 còn nhận được nhiều sự chú ý khi kết hợp với các nghệ sĩ quen thuộc như: HIEUTHUHAI trong bản hit ngủ một mình, Văn Mai Hương với ca khúc Hương. Hay gần đây anh còn hoà giọng cùng Myra Trần trong bài hát Dừng Yêu

rapper negav la tan binh gen z hanh trinh ruc ro ngo ngo khu kho - anh 0
Cùng với HIEUTHUHAI, Manbo và HURRYKNG, Negav cũng là thành viên của GERDNANG.

Hành Trình Rực Rỡ là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên mà Negav tham gia. Nam rapper chia sẻ: "Tôi cảm thấy may mắn và tự hào khi được chọn là một thành viên trong dàn cast của Hành Trình Rực Rỡ. 

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình truyền hình thực tế, áp lực là điều chắc chắn phải có. Tôi còn quá trẻ và có quá nhiều nỗi sợ trong cuộc đời nên chưa dám làm nhiều thứ, đi nhiều nơi. Nhưng tôi thích sự áp lực đó, được làm những điều chưa bao giờ làm khiến tôi hào hứng".

rapper negav la tan binh gen z hanh trinh ruc ro ngo ngo khu kho - anh 0
Negav mong khán giả sẽ “nhẹ nhàng” với anh trong lần đầu tham gia show thực tế. 

"Tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả trong hành trình sắp tới. Tôi tự nhận xét mình là một đứa hơi "ngơ ngơ, khù khờ" và đang trên con đường tìm kiếm chính mình. Hy vọng mọi người sẽ nhẹ nhàng, bao dung và bỏ qua cho những thiếu sót của tôi trong chương trình" - Negav nói thêm về mong muốn khi tham gia Hành Trình Rực Rỡ

Khi được hỏi về những điểm "rực rỡ" nhất trong sự nghiệp của mình, Negav cho biết: "Tính tới thời điểm này, điều rực rỡ đầu tiên trong sự nghiệp là được gia đình cho phép theo đuổi âm nhạc và nghệ thuật. Thứ hai là được khán giả đón nhận một cách tích cực. Điều tiếp theo là nhận được nhiều tình yêu thương từ những người đồng nghiệp đáng mến. 

Điều rực rỡ thứ 4 là những sản phẩm âm nhạc của tôi từ trước đến giờ cũng đều được đón nhận tích cực. Và điều cuối cùng đó là được tham gia Hành Trình Rực Rỡ. Đây là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi". 

rapper negav la tan binh gen z hanh trinh ruc ro ngo ngo khu kho - anh 0
Giải thích về nghệ danh Negav, nam rapper cho biết: "Tôi mê game lắm, trước đây trong game tôi chơi có loại vũ khí rất xịn tên là Negev. Tôi quyết lấy nó làm rap name, đổi chữ E thành chữ A, từ đó có tên Negav".

Hành Trình Rực Rỡ là chương trình truyền hình thực tế mới do DongTay Promotion sản xuất. Chương trình được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm