Rap Việt thông báo Sol7 dừng cuộc chơi trước khi tung nón vàng, biểu cảm của Binz khiến khán giả đặc biệt chú ý!

TV show - Theo kenh14.vn

Biểu cảm của Binz khi nghe tin Sol7 dừng thi trước thềm Chung kết Rap Việt gây chú ý.

Tối ngày 15/1, tập 14 Rap Việt mùa 2 đã lên sóng trên ứng dụng VieON, đưa khán giả đến với trận Bán kết cuối cùng của chương trình. Trước khi công bố thí sinh cuối cùng sẽ nhận được nón vàng, MC Trấn Thành bất ngờ đưa ra thông báo Sol7 sẽ không thể tiếp tục tham gia chương trình vì vấn đề sức khỏe.

Rap Việt thông báo Sol7 dừng cuộc chơi trước khi tung nón vàng, biểu cảm của Binz khiến khán giả đặc biệt chú ý! - Ảnh 1.

"Trấn Thành xin được đại diện ban tổ chức thông báo một tin mà tôi tin rằng rất nhiều fan của nhân vật được thông báo ngay sau đây nuối tiếc đó là Sol7 sẽ không thể tiếp tục tham gia chương trình vì tình hình sức khỏe của bạn. Rất tiếc khi phải chia tay Sol7 - một nhân vật tài năng của Rap Việt", MC Trấn Thành chia sẻ.

Nhiều người hâm mộ vô cùng hụt hẫng khi hay tin Sol7 không thể tiếp tục ghi hình chương trình vì anh là nhân tố được khán giả Rap Việt đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành nón vàng bước tiếp vào Chung kết sau khi bại trận đầy tiếc nuối ở bảng A.

Rap Việt thông báo Sol7 dừng cuộc chơi trước khi tung nón vàng, biểu cảm của Binz khiến khán giả đặc biệt chú ý! - Ảnh 2.

Sol7 bại trận khi "Binz hóa" ở bảng A

Biểu cảm thất vọng của Binz khi hay tin Sol7 dừng chân trước thềm Chung kết

Như vậy, sau vòng 3 Rap Việt mùa 2, Binz chỉ còn duy nhất 1 thí sinh vào được Chung kết chính là Kellie. Mọi niềm hy vọng của "Bigcityboi" hiện tại chỉ còn có thể trông đợi vào nữ thí sinh trẻ tuổi nhất show!

Rap Việt thông báo Sol7 dừng cuộc chơi trước khi tung nón vàng, biểu cảm của Binz khiến khán giả đặc biệt chú ý! - Ảnh 4.

Kellie - thí sinh duy nhất team Binz vào Chung kết

Ảnh: Rap Việt

Tin mới trong ngày

Video