6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

‘Rap Việt’ mùa 3: B Ray và Andree Right Hand ‘căng’ ngay từ tập 1

Đúng như những gì khán giả dự đoán, B Ray và Andree Right Hand cùng ngồi ghế huấn luyện viên đã thể hiện thái độ "không ngại va chạm" ngay từ tập đầu tiên của "Rap Việt" mùa 3.

rap viet mua 3 b ray va andree right hand cang ngay tu tap 1 - anh 0
Hai HLV Rap Việt mùa 3 đã từng nói về nhau trong bài phỏng vấn độc quyền cùng chúng tôi.

Rapper Andree khẳng định với chúng tôi: "Vốn dĩ, tôi chưa từng có mâu thuẫn, cũng như reply bài dizz của B Ray.

Chỉ có B Ray ngày xưa có vẻ không hài lòng với Andree về chuyện gì đó nên mới nhắc tên Andree trong nhạc. Ai cũng có tuổi trẻ nhiều bồng bột, điều đó tôi hiểu nên cũng không để tâm lắm".

Còn với B Ray, nam rapper cho rằng những người đàn anh tại Rap Việt mùa 3 đều rất tốt với anh. "Những chuyện quá khứ, tôi không bàn tới. Tôi sẽ còn học hỏi từ mọi người nhiều trong tương lai", rapper B Ray nói trong bài phỏng vấn độc quyền cách đây 3 ngày

Ngay từ trailer tập 1, khi HLV Thái VG và HLV Andree Right Hand đã có những "tranh luận" khi cùng giành một thí sinh. Rapper BigDaddy đưa ra lời khuyên cho thí sinh này nên về đội rapper Thái VG vì "về đội Andree sau này cổ đeo toàn đá, lại mất đi sự chân chất".

HLV B Ray sau khi được MC Trấn Thành hỏi nhanh chóng lên tiếng: "Với sự lựa chọn giữa anh Thái và anh Andree, tôi thấy khá dễ là về với anh Thái. Một bên đề nghị là 'về với đội của anh để giúp cho anh', bên kia ngược lại. Em là thí sinh, em sẽ về đội nào giúp cho em". 

Cả rapper Andree lẫn B Ray sau đó cũng có những màn "lời qua tiếng lại" và cuối cùng, rapper này được hai giam khảo Karik và Suboi lựa chọn về đội của HLV Thái VG.

rap viet mua 3 b ray va andree right hand cang ngay tu tap 1 - anh 0
Ngoài ra, HLV B Ray cũng có những tranh luận với HLV BigDaddy để thu hút thí sinh về với đội của mình. Tuy vậy, kết quả cuối cùng là đội HLV Andree có thành viên mới. Điều này khiến rapper Ex's Hate Me bức xúc: "Em cảm thấy như vây không công bằng lắm".

Khán giả thể để lại những bình luận sau khi xem những màn tranh giành thí sinh:

- Thẳng thắn vậy mới hay, giành ra giành, khịa ra khịa, ai cũng có hào quang mà

- HLV 2 mùa trước như anh em một nhà nói chuyện nhường nhau, mùa này thì vừa coi vừa sợ HLV "va" nhau.

- Chú Thái nói tiếng Việt nghe nó cute quá đi. Thẳng thắn ghê.

- Được nghe lại giọng Queen of Rap trong chương trình là thấy rần rần cả người. Yêu chị Su.

- B Ray nói "chắc có mình em thấy bạn" là BTC tim đập chân run liền.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào 27/05/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm