Rao bán bàn trang điểm gỗ hương xịn giá 100 triệu, chàng trai khiến nhiều người rùng mình bởi các chi tiết chạm trổ theo phong cách "hoài cổ"

Xã hội - Theo kenh14.vn

Nam thanh niên lên mạng rao bán chiếc bàn trang điểm làm bằng gỗ hương, giá cả trăm triệu thế nhưng khi nhìn vào chiếc gương trang điểm nhiều người không khỏi giật mình vì kiểu dáng "hoài cổ".

Mới đây, tài khoản V.T.L đã lên mạng xã hội rao bán chiếc bàn trang điểm bằng gỗ xịn khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, không chỉ nêu lý do là vì nhà mới có đủ nội thất nên thanh lý mà thanh niên này còn không quên giới thiệu về chiếc bàn phấn cũng như giá trị không nhỏ của nó.

Rao bán bàn trang điểm gỗ hương xịn giá 100 triệu, chàng trai khiến nhiều người rùng mình bởi các chi tiết chạm trổ theo phong cách hoài cổ - Ảnh 1.

"Cần bán bàn trang điểm bằng gỗ hương xịn, giá 100 triệu không mặc cả. Vẫn dùng ngon nhưng mới mua nhà mới full nội thất rồi nên thanh lý ạ.

Bàn này rất hợp với bóng quả nhót màu đỏ. Thắp lên trang điểm thì tuyệt sắc giai nhân", tài khoản V.T.L chia sẻ.

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đang nói nếu như chiếc bàn phấn lại được điêu khắc, chạm trổ theo phong cách "hoài cổ" khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Rao bán bàn trang điểm gỗ hương xịn giá 100 triệu, chàng trai khiến nhiều người rùng mình bởi các chi tiết chạm trổ theo phong cách hoài cổ - Ảnh 2.

Hình dáng của chiếc bàn phấn khiến nhiều người rùng mình

Chiếc bàn phấn được quét lớp sơn đỏ, trên cửa của bàn phần được trạm trổ hoa văn. Nhưng nếu nhìn tổng thể chắc hẳn người ta còn tưởng là chiếc bàn thờ chứ không phải bàn phấn. Nhiều dân mạng cho rằng, dù chất liệu gỗ giá trị tới đâu đi nhữa nhưng hình ảnh này khiến họ cảm thấy rờn rợn hơn là sang trọng hay đẳng cấp vượt trội.

Một số dân mạng cũng tranh thủ chia sẻ hình ảnh những chiếc bàn phần bằng gỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong khi một số người cho rằng những chiếc bàn phấn như vậy có lẽ hợp với những ngôi nhà thiết kế theo phong cách cổ xưa sẽ phù hợp.

Bên cạnh đó, nhiều người lại không khỏi lạnh gáy khi tưởng tượng đến cảnh ngồi soi gương trên chiếc bàn phấn vào buổi tối. Thậm chí không ít người cho rằng đây có lẽ là sản phẩm của photoshop để câu view trên mạng xã hội.

Tin mới trong ngày

Video