Rầm rộ phát ngôn chấn động của Lê Giang tại show Trấn Thành làm MC, nói gì mà NS Duy Phương phải khởi kiện và được đền 400 triệu?

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau Ánh Hào Quang Lê Giang đã có những trải lòng đầy xúc động, nói gì mà NS Duy Phương phải khởi kiện và được đền 400 triệu?

Vụ việc Lê Giang kể chuyện bị chồng cũ Duy Phương đánh đập, vứt xuống cầu thang ở chương trình truyền hình Sau Ánh Hào Quang từng gây xôn xao làng giải trí vào năm 2017. Tuy nhiên, chồng cũ của Lê Giang - NS Duy Phương lại tố cô nói sai sự thật, làm ảnh hưởng danh dự. Chiều ngày 16/6, nghệ sĩ Duy Phương cũng xác nhận với truyền thông việc đã thắng kiện, được đơn vị sản xuất chương trình xin lỗi và đền bù 400 triệu đồng vì thiệt hại danh dự.

Lê Giang gây chấn động với phát ngôn về NS Duy Phương ở Sau Ánh Hào Quang

Thời điểm đó, Lê Giang đã nói rằng cô đến với Duy Phương chẳng phải vì tình yêu. Khi ấy, cô nghĩ nếu đến với người nổi tiếng thì cuộc sống của mình sẽ được đỡ đần dẫu biết người ấy đã có gia đình. Do không thể mang thai, người vợ đầu mới chấp thuận sự có mặt của Lê Giang. Sau khi sinh cho Duy Phương 2 con là Duy Phước và Lê Lộc, Lê Giang thường xuyên cãi vã, gây gổ với chồng. Lê Giang còn gây chấn động khi kể lại chuyện chồng hành hạ đến mức vứt xuống cầu thang, vì thế cô đã đau đớn đòi ly dị.

Đào lại phát ngôn của Lê Giang - Trấn Thành trong chương trình Sau Ánh Hào Quang, nói gì mà NS Duy Phương phải khởi kiện và được đền bù 400 triệu? - Ảnh 2.

Lê Giang từng tìm đến cái chết vì mang tiếng thuê người đánh chồng

Cô cho biết đã từng hẹn gặp Duy Phương để ly dị, ai dè chồng cũ bị người chặn đánh trên đường đến gặp nữ danh hài. Tai nạn ấy vô tình đẩy nữ nghệ sĩ lâm vào cảnh "tình ngay lý gian", mang tiếng thuê giang hồ đánh chồng. Cũng vì ồn ào này mà gia đình cô tan nát, bị tẩy chay đến mất hết show diễn. Cuối cùng, Lê Giang quyết định tự tử: "Chẳng ai tin mình và không làm ra tiền thì sống làm gì nữa". Cô mua thuốc ngủ và kết liễu cuộc đời mình tại một căn phòng khách sạn. "Khi mở mắt dậy, tôi thấy khách sạn đưa tôi đi súc ruột. Tôi lại sống nữa… Nếu có mướn giang hồ đánh Duy Phương, tôi sẽ không còn trên cõi đời này nữa".

Sau đó, Duy Phước và Lê Lộc cũng đã có mặt tại hiện trường để thẳng thắn chia sẻ lại mảng tối trong tuổi thơ. Hội ngộ cùng 2 con, Lê Giang nức nở: "Mẹ không nghĩ có ngày hai con thương mẹ". Lê Lộc thú nhận mình rất khó mở lời tâm sự cùng Lê Giang dù rất thương mẹ. Tại chương trình, Lê Lộc đã lần đầu tiên xin lỗi và nói lời yêu mẹ trên sóng truyền hình dẫu việc xóa bỏ mọi khoảng cách còn quá khó với cô ở thời điểm hiện tại. Về Duy Phước, nam diễn viên trẻ xin khép lại nỗi đau của cha mẹ vì ai cũng có quá khứ của mình.

Đào lại phát ngôn của Lê Giang - Trấn Thành trong chương trình Sau Ánh Hào Quang, nói gì mà NS Duy Phương phải khởi kiện và được đền bù 400 triệu? - Ảnh 3.

Duy Phước và Lê Lộc cũng có mặt tại chương trình để an ủi mẹ

Động thái của Trấn Thành và ồn áo kéo theo kể từ khi phát sóng

Tại chương trình, Trấn Thành đã liên tục an ủi, khuyến khích Lê Giang nói lên hết những gì đang suy nghĩ, anh còn không giấu nổi những giọt nước mắt thương cảm. Sau khi show phát sóng, nam MC tiếp tục có động thái ủng hộ Lê Giang khi đăng tải dòng trạng thái: "Mọi người xem qua số chị Lê Giang chưa? Hãy thương bà chị của tôi và hai đứa nhỏ. Xin mọi người đừng làm tổn thương ai trong gia đình họ hết. Mọi chuyện đã qua, giờ cái họ cần là bình an. Vì họ đã tha thứ cho nhau rồi, đây chỉ là 1 góc ký ức thôi".

Tuy nhiên, việc Duy Phương khởi kiện đã khiến cả Trấn Thành và Lê Giang vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích. Trước hàng loạt ồn ào, nữ danh hài chỉ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Sao tự nhiên nước mắt chảy, nghĩ thấy buồn, sống không biết hại ai, không hơn thua, không sân si, quý trọng và vui vẻ từ lớn tới nhỏ, gian nan cực khổ từ nhỏ tới lớn cũng 1 mình, cuộc đời không may mắn, 46 tuổi rồi vẫn còn mệt mỏi, biết nói gì cho cả thế giới hiểu mình, cứ nghĩ là đau, cười đó, khóc đó, ước gì trong giấc ngủ mình ngủ thật dài để thấy nhẹ lòng và thanh thản, thương con nhỏ phải ráng cố gắng, đau đầu lắm".

Trong khi đó, trả lời với truyền thông, Duy Phương cho biết: "Cái gì đúng thì nói, không đúng thì đừng nói. Tôi là nghệ sĩ lớn tuổi rồi, không thể làm chuyện trái lương tâm được. Làm sao tôi có thể làm cái chuyện sai trái để người đời chửi bới, trách móc mình được. Với cô Lê Giang, tôi không hiểu vì sao lại nói những điều đó trên sóng truyền hình".

Đào lại phát ngôn của Lê Giang - Trấn Thành trong chương trình Sau Ánh Hào Quang, nói gì mà NS Duy Phương phải khởi kiện và được đền bù 400 triệu? - Ảnh 4.

Những chia sẻ của Lê Giang trong chương trình Sau Ánh Hào Quang đã gây nên luồng ý kiến tranh cãi

Đào lại phát ngôn của Lê Giang - Trấn Thành trong chương trình Sau Ánh Hào Quang, nói gì mà NS Duy Phương phải khởi kiện và được đền bù 400 triệu? - Ảnh 5.

Cả hai từng có khoảng thời gian chung sống

Đào lại phát ngôn của Lê Giang - Trấn Thành trong chương trình Sau Ánh Hào Quang, nói gì mà NS Duy Phương phải khởi kiện và được đền bù 400 triệu? - Ảnh 6.

Duy Phương đã bị ảnh hưởng rất nhiều vì những lời nói của Lê Giang. Đến nay, nam nghệ sĩ đã được bồi thường 400 triệu sau khi khởi kiện chương trình Sau Ánh Hào Quang

Ảnh: Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video