Quỳnh Trần JP bất ngờ thông báo tiếp tục bị tắt kiếm tiền, nguyên nhân lần này không phải do bé Sa?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Trần JP đang gây chú ý tới những người theo dõi kênh.

Câu chuyện vlogger bị tắt kiếm tiền, chặn bình luận, bóp tương tác… thường xuyên xảy ra 1 năm trở lại đây vì quy định mới ban hành từ 01/2020 của YouTube. Các vlogger Việt Nam đã nhiều lần lên tiếng, tìm cách cải thiện từ nội dung cho tới hình thức để vượt qua kiểm duyệt gắt gao của YouTube.

Đầu năm 2020, Quỳnh Trần JP - 1 trong những vlogger đình đám nhất Việt Nam đã từng có quãng thời gian “lên xuống” do video có hình ảnh bé Sa, chưa đáp ứng được nguyên tắc mới của YouTube. Sau thời gian dài kháng nghị và điều chỉnh nội dung, channel của chị Quỳnh tạm thời trở lại nhịp độ, bé Sa vẫn có thể xuất hiện trong video.

Quỳnh Trần JP bất ngờ thông báo tiếp tục bị tắt kiếm tiền, nguyên nhân lần này không phải do bé Sa? - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, Quỳnh Trần JP bỗng bất ngờ thông báo một vài video đã bị tắt kiếm tiền. Nguyên nhân trực tiếp được chia sẻ là “Không phù hợp với nhà quảng cáo”, chị Quỳnh cũng đăng tải ảnh chụp màn hình tình trạng của các video lên tài khoản cộng đồng.

Quỳnh Trần JP bất ngờ thông báo tiếp tục bị tắt kiếm tiền, nguyên nhân lần này không phải do bé Sa? - Ảnh 2.

Bức ảnh tiết lộ tình trạng bật/ tắt kiếm tiền hiện giờ của Quỳnh Trần JP. Những video có biểu tượng “$” chuyển sang màu vàng là đã bị tắt kiếm tiền

Sau thông báo của Quỳnh Trần JP, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự bất ngờ, lo lắng. Một số còn đưa ra nhận định 2 video bị tắt kiếm tiền là do có cảnh chị Quỳnh thực hiện chế biến tươi sống các loại hải sản, dùng dao kéo nên bị YouTube xếp loại “giết mổ động vật”. Có các bình luận cũng đưa ra giải pháp cho chị Quỳnh bằng việc chỉnh sửa video và kháng cáo.

Bên cạnh đó, Sang Vlog - YouTuber nghị lực nhất Việt Nam gần đây cũng chia sẻ thường xuyên bị tắt kiếm tiền. Nguyên nhân được cho là tương đồng với chị Quỳnh, liên quan tới “giết mổ động vật”. Tuy nhiên vlog của Sang cũng có nhân vật trẻ em xuất hiện, nên tất cả mới chỉ là phỏng đoán.

Quỳnh Trần JP bất ngờ thông báo tiếp tục bị tắt kiếm tiền, nguyên nhân lần này không phải do bé Sa? - Ảnh 3.

Sang Vlog chia sẻ cứ 3 video có trẻ em là sẽ bị tắt kiếm tiền 1 cái

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tình tiết mới. Tuy nhiên, việc bị tắt kiếm tiền video dù số lượng ít hay nhiều thì đều là nỗi đáng tiếc với các vlogger, sau bao công sức gây dựng kênh và sản xuất video. 

Nguồn: NVCC

Quỳnh Trần JP bất ngờ thông báo tiếp tục bị tắt kiếm tiền, nguyên nhân lần này không phải do bé Sa? - Ảnh 4.
Tin mới trong ngày

Video