6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Quỳnh Lương: Từ tay ngang diễn xuất đến được khán giả nhớ mặt chỉ tên

Với lối diễn xuất chắc tay, gương mặt hợp thị hiếu khán giả, Quỳnh Lương đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Quỳnh Lương (Lương Thị Mai Quỳnh) hiện đang là một trong những nữ diễn viên sở hữu lượng fan đông đảo khi góp mặt trong dự án truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu. Khả năng diễn xuất và cách thức hoá thân nhân vật một cách tròn vai đã giúp cô giữ chân được khán giả qua từng tác phẩm. 

quynh luong tu tay ngang dien xuat den duoc khan gia nho mat chi ten - anh 0

Trong Đừng Làm Mẹ Cáu, người đẹp sinh năm 1995 nên duyên cùng Bình An. Cô thủ vai Vy, một cô gái kết hôn nhưng không có tiền đề tình yêu. Cô trở thành vợ sau khi mang thai với tình một đêm. Cuộc sống hôn nhân của Vy gặp nhiều trắc trở, nhất là sự nghi vấn của gia đình chồng về danh tính của cháu nội.

Tuy nhiên, trái với câu chuyện tình yêu buồn Vy được xây dựng là nhân vật tích cực, một bà mẹ trẻ lạc quan, yêu đời. Nhờ sự cộng hưởng từ lối diễn xuất chắc tay, hình tượng nhân vật tốt Quỳnh Lương dần chiếm được tình cảm của người hâm mộ qua vai diễn lần này.

quynh luong tu tay ngang dien xuat den duoc khan gia nho mat chi ten - anh 0

Dù nhận được nhiều lời khen khi vào vai nhưng ít ai biết Quỳnh Lương chưa từng học qua trường lớp chính quy về diễn xuất, cô có xuất phát điểm là người mẫu ảnh, nữ chính MV ca nhạc. Năm 18 tuổi, cô trở thành mẹ đơn thân và tự bươn chải từ khá sớm, có lẽ đây vừa là động lực vừa là áp lực để cô gặt hái được những thành công hiện tại.

quynh luong tu tay ngang dien xuat den duoc khan gia nho mat chi ten - anh 0

Nữ diễn viên từng chia sẻ xoay quanh vấn đề luôn nỗ lực tiến về phía trước, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày về kỹ năng diễn xuất. Đồng thời nêu quan điểm về việc "tay ngang" vào nghề và lý do giúp các vai diễn của cô thành công.

"Có người nói tôi chỉ làm diễn viên với bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, cái đó bạn không nói sai nhưng vấn đề là hằng ngày tôi vẫn phải trau dồi kiến thức, trau dồi kỹ năng thoại rất nhiều. Tất nhiên là tôi không có điều kiện đi học ở bên ngoài nhưng tôi phải cố gắng để làm sao kỹ năng thoại được tốt lên từng ngày.

Ví dụ, mỗi ngày tôi sẽ dành thời gian để đọc sách, đọc to thành tiếng, tự lắng nghe, tự cảm nhận và tự chỉnh sửa lời thoại của mình.

Tôi không được học những kỹ năng ở trường, không có những tiểu phẩm giả lập để tập nhưng thực tế trong cuộc sống của tôi, những tình huống tôi gặp trực tiếp ngoài đời còn khó hơn trên phim rất nhiều lần. Trên phim còn có ê-kíp, có đội biên kịch, có anh đạo diễn cứu đỡ nhân vật chứ ở ngoài đời thì chỉ có bản thân mình tự chống chọi với số phận của mình thôi", Quỳnh Lương nói.

quynh luong tu tay ngang dien xuat den duoc khan gia nho mat chi ten - anh 0

Quỳnh Lương (sinh năm 1995) đến từ Phú Thọ, cô được biết đến nhiều qua hai dự án phim truyền hình lớn là Lối Nhỏ Vào Đời và Gara Hạnh Phúc, cô tiếp tục chinh phục vai diễn Vy trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Đồng thời, nữ diễn viên cũng góp mặt vào 2 bộ phim điện ảnh là Mưu Kế Thượng Lưu, Chị Chị Em Em 2.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm