Quốc Trường vừa thả thính vu vơ, Nhã "Tuesday" liền "lật bài ngửa" chuẩn không lệch đi đâu được!

Sao star - Theo kenh14.vn

Hậu "Về nhà đi con" dường như Vũ đào hoa - Quốc Trường vẫn chưa thoát vai khi liên tục thả thính khiến Nhã "Tuesday" phải vào chấn chỉnh ngay lập tức.

Gây dấu ấn đặc biệt với vai Vũ đào hoa trong "Về nhà đi con", nam diễn viên Quốc Trường nhận được nhiều tình cảm yêu mến, quan tâm của khán giả. Mặc dù "Về nhà đi con" đã kết thúc, nhưng dường như Quốc Trường vẫn chưa kịp thoát vai một anh chàng đào hoa bởi anh thường xuyên viết những dòng trạng thái, trả lời bình luận thả thính người hâm mộ trên trang cá nhân. Không chỉ thế, Quốc Trường còn được người hâm mộ gọi là "thánh thả thính" khi liên tục "thả thính" từ Midu, Bảo Anh đến cả Mai Phương Thuý, Quỳnh Nga,.

Mới đây, Quốc Trường vừa khoe khoảnh khắc đẹp như soái ca cùng ánh mắt ấm áp cùng dòng thả thính: "Phàm nam nhân trong thiên hạ không được nhìn lâu, vì nhìn lâu sẽ bị đam mê" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn, ngay lập tức Nhã "Tuesday" Quỳnh Nga vào "lật bài" với màn đối đáp chuẩn không lệch đi đâu được: "Phàm là nữ nhi phải cẩn thận với thính như thế này". Màn đối đáp vô cùng duyên dáng và thân thiết của Quốc Trường và Quỳnh Nga khiến dân mạng thích thú, nhiều người còn khen "bà cô khí chất" ngày càng mặn mà, đáng yêu.

Quốc Trường vừa thả thính vu vơ, Nhã Tuesday liền lật bài ngửa chuẩn không lệch đi đâu được! - Ảnh 1.

Khoe ảnh với ánh mắt đa tình, Quốc Trường không quên thả thính: "Phàm nam nhân trong thiên hạ không được nhìn lâu, vì nhìn lâu sẽ bị đam mê"

Quốc Trường vừa thả thính vu vơ, Nhã Tuesday liền lật bài ngửa chuẩn không lệch đi đâu được! - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Quỳnh Nga có màn "lật bài" vô cùng hài hước.

Nam diễn viên thường xuyên thả thính trên mạng xã hội, nhưng vội thanh minh: " Những bình luận của Trường mang tính vui vẻ, không mang tính chất thả thính thật, mong cả nhà đừng dính thính nhé!"

Quốc Trường vừa thả thính vu vơ, Nhã Tuesday liền lật bài ngửa chuẩn không lệch đi đâu được! - Ảnh 4.

Sau màn "lật bài ngửa" trong "Về nhà đi con" thì cuộc đối đáp không lệch đi đâu được của Quỳnh Nga và Quốc Trường cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Quốc Trường vừa thả thính vu vơ, Nhã Tuesday liền lật bài ngửa chuẩn không lệch đi đâu được! - Ảnh 5.

Hậu "Về nhà đi con", Quỳnh Nga - Quốc Trường vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết và thường xuyên tương tác với nhau quan mạng xã hội.

Tin mới trong ngày

Video