Quản lý của Jennie dính phốt, netizen khẳng định YG đúng là một ổ bê bối

TV show - Theo kenh14.vn

Quản lý của Jennie đã có thái độ hách dịch, coi thường cả pháp luật lẫn những người xung quanh.

Vào ngày 6/5 vừa qua, diễn viên hài Jung Yong Gook đã tham gia chương trình radio "Bae Sung Jae's Ten". Jung Yong Gook chia sẻ lại câu chuyện về một cơ hội hiếm có được tận mắt nhìn thấy một ngôi sao vô cùng nổi tiếng, khi người này tới dùng bữa ở quán ăn của nam diễn viên.

Quản lý của Jennie dính phốt, netizen khẳng định YG đúng là một ổ bê bối - Ảnh 1.

Nếu câu chuyện chỉ đơn giản có vậy thì đã không trở thành tâm điểm nóng được netizen bàn tán xôn xao. Vấn đề nằm ở thái độ hách dịch của những nhân viên đi cùng ngôi sao đó khiến cho Jung Yong Gook vô cùng bất ngờ: "Vào khoảng 11 giờ đêm, một chiếc xe van màu đen đã đỗ lại ngay phía trước quán ăn của chúng tôi. Một chú nhân viên lớn tuổi đã bước đến và nói chuyện với họ. Chú ấy bảo rằng: "Nếu cậu đỗ xe ở đây thì sẽ bị phạt đó, nên là hãy để cho nhân viên tìm chỗ đồ xe phù hợp". Ngay lúc đó, một người quản lý đã bước ra và nói: "Mặc kệ cứ đậu xe ở đó đi, có lấy vé phạt thì cũng chả sao cả".

Sau đó có tổng cộng khoảng 4 người bước ra ngoài gồm 2 coordi và 2 quản lý. Họ đi vào trong và nói với nhân viên của quán rằng: "Hãy sắp xếp một bàn 7 người đi. Nấu thức ăn cẩn thận vào rồi mang tất cả ra đây"". Theo cách Jung Yong Gook tường thuật lại sự việc thì những người này đã nói chuyện với nhân viên một cách trống không và không hề sử dụng kính ngữ. Lúc đó anh đã có cảm giác với một thái độ hách dịch thế này, xem ra một nhân vật rất nổi tiếng sắp đến rồi.

Quản lý của Jennie dính phốt, netizen khẳng định YG đúng là một ổ bê bối - Ảnh 2.

Và đúng như dự đoán, sau đó không lâu Jennie đã bước vào quán để thưởng thức bữa ăn của mình. Phản hồi về vụ việc lúc đó, Jung Yong Gook hài hước chia sẻ: "Nếu đấy là Jennie thì cô ấy làm vậy cũng được thôi mà. Cô ấy ở bên ngoài còn đẹp hơn khi lên hình rất nhiều".

Sau khi chương trình phát sóng nhiều nghi vấn đã được đặt ra về danh tính của người quản lý. Nhiều người cho rằng đây chính là người quản lý đã nhận vô số chỉ trích hồi tháng 8 năm ngoái do xô đẩy một người lớn tuổi. Vụ việc lần này có vẻ cũng chỉ là tiếp tục ngựa quen đường cũ mà thôi.

Quản lý của Jennie dính phốt, netizen khẳng định YG đúng là một ổ bê bối - Ảnh 3.
Quản lý của Jennie dính phốt, netizen khẳng định YG đúng là một ổ bê bối - Ảnh 4.

Phải chăng đây chính là người quản lý từng dính phốt khi đẩy người lớn tuổi?

Một người đàn ông lớn tuổi đã bị nhân viên quản lý đẩy sang chỗ khác vì sợ cản đường các cô gái của BLACKPINK. Người đàn ông đã bộc lộ rõ sự bực bội và lớn tiếng bày tỏ sự bất mãn ngay lúc đó.

Đoạn video của chương trình cũng nhanh chóng được cư dân mạng Hàn Quốc chia sẻ rộng rãi. Tuy nhiên đến hiện tại, video này lại bị xóa khỏi YouTube mà không rõ nguyên nhân. Nhiều bình luận để lại tỏ rõ thái độ ngán ngẩm khi cái tên YG bây giờ mỗi lần xuất hiện là toàn thấy dính phải scandal, và cả cái tên Jennie dường như cũng xuất hiện quá nhiều mỗi khi nhắc tới phốt thái độ, vậy nên việc xóa video này chắc hẳn phải là YG đứng sau cố gắng lấp liếm, che giấu đi.

"- Lại là cái công ty đó. Quả nhiên vẫn là YG thôi.

- Giờ thì tôi cũng chẳng ngạc nhiên khi nghe đến cái hiệu thuốc đó nữa rồi.

- Ngay cả nhân viên quản lý mà cũng cao ngạo coi thường luật pháp thế này... Đúng là YG giỏi thật đấy...

- Người ta gọi YG là cái ổ bê bối cũng phải thôi mà!

- Lúc bê bối của YG nổ ra tôi đã từng thấy thương xót cho các nhân viên của công ty, giờ mới biết thì ra là cùng một giuộc với nhau cả.

- Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã... Xung quanh toàn người như thế hỏi sao chẳng ảnh hưởng đến công chúa YG".

Tin mới trong ngày

Video