Quái vật đu trên cây khiến người dân sợ hãi không dám mở cửa mấy ngày liền, sự thật đằng sau khiến ai cũng té xỉu

Thế giới - Theo kenh14.vn

Quái vật này có vẻ ngoài khá đáng ngờ nên khiến người dân tin rằng nó đang nằm im để tính kế hủy diệt trái đất, tuy nhiên sự thật thì...

Người dân ở Krakow (Ba Lan) mới đây đã được một phen hết hồn với một sinh vật đáng sợ cứ chui ra, chui vào từ một cái cây gần đó.

Mọi chuyện bắt đầu khi các nhân viên Sở cứu hộ động vật Krakow nhận được một cuộc gọi bất thường. Một người phụ nữ đã nói với họ rằng có một "sinh vật đáng sợ" đang ngồi trên cây và khiến khu phố khiếp sợ.

Cô gái này đã sợ hãi đến nỗi không thể mô tả sự việc sao cho hợp lý. Cô ấy nói với họ rằng nó có màu nâu và mọi người sợ đến nỗi không dám mở cửa sổ trong nhiều ngày. Trước câu hỏi cô nghĩ đó là con vật gì, cô nói rằng không biết tả thế nào cho đúng, nhưng trông nó rất ghê. 

Quái vật đu trên cây khiến người dân sợ hãi không dám mở cửa mấy ngày liền, sự thật đằng sau khiến ai cũng té xỉu - Ảnh 1.

Hình ảnh con quái vật được chụp

Người cứu hộ nhận ra rằng rất có thể đó là một con kỳ nhông. Sau một cuộc trò chuyện ngắn, người gọi cho biết sinh vật này không di chuyển và không có bất kỳ hành động nào.

Theo báo cáo, con quái vật này có màu nâu, nhưng không có chân hay đầu.

Sau một hồi lập kế hoạch, Sở cứu hộ động vật Krakow đã tiếp cận được con vật và xác định rằng đây là... một cái bánh sừng bò kiểu Pháp.

Quái vật đu trên cây khiến người dân sợ hãi không dám mở cửa mấy ngày liền, sự thật đằng sau khiến ai cũng té xỉu - Ảnh 2.

Cận cảnh con quái vật hung hãn khi lên đĩa

Hóa ra, một kẻ vô ý thức nào đó ăn không hết cái bánh đã tiện tay quăng từ cửa sổ và khiến nó mắc vào cây. Vẻ ngoài kì quặc cộng với địa điểm "hạ cánh nơi anh" đã khiến rất nhiều người tưởng đó là một con quái vật đang nhăm nhe tấn công loài người. 

Sự việc đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và thu hút được kha khá sự chú ý từ cư dân mạng trên khắp thế giới. 

Nguồn: Squeekly

Tin mới trong ngày

Video