6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Quà cưới muộn Thùy Tiên dành tặng Đỗ Mỹ Linh có gì đặc biệt?

Vì lịch trình công việc, Thùy Tiên đã không thể đến tham dự lễ cưới của đàn chị vừa qua.

Hôm 23/10, Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã chính thức về chung một nhà. Lễ cưới của cả hai được tổ chức hoành tráng tại thủ đô Hà Nội, quy tụ sự có mặt chúc mừng của dàn Hậu nổi tiếng như Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Tú Anh,... Trong đó, dù là người em thân thiết, song Thùy Tiên đã không thể có mặt tại đây vì còn đang vướng phải lịch trình chung kết MGI 2022.

qua cuoi muon thuy tien danh tang do my linh co gi dac biet - anh 0
Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh trong ngày cưới.

Mới đây, khi quay trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng ở tại Indonesia, Thùy Tiên và Đỗ Mỹ Linh đã nhanh chóng có buổi gặp mặt thân mật. Theo đó, nàng Hậu MGI 2021 đã gửi quà cưới muộn và chúc mừng hạnh phúc đến đàn chị.

Dù được Thùy Tiên thành tâm chuẩn bị quà mừng, song Đỗ Mỹ Linh lại trêu rằng: "Sao nhỏ quá vậy, tưởng là phải to hơn" khiến cho Thùy Tiên vội "có thái độ" và đáp lại: "Mở ra coi nhỏ không má". Biểu cảm "giận dỗi" trên của Thùy Tiên cũng đã khiến netizen không khỏi bật cười vì đáng yêu, xứng danh "miss biểu cảm" bao lâu nay.

Ngoài ra, dù không thấy rõ được món quà mà Thùy Tiên tặng cho Đỗ Mỹ Linh, song cũng dễ đoán đây rất có thể là vàng hoặc nữ trang có giá trị không hề nhỏ.

qua cuoi muon thuy tien danh tang do my linh co gi dac biet - anh 0
Món quà cưới muộn mà Đỗ Mỹ Linh trêu rằng "không đủ để chữa lành tinh thần" từ Thùy Tiên.

Được biết, Thùy Tiên và Đỗ Mỹ Linh có mối quan hệ rất thân thiết và đều có được danh hiệu cao quý xuất thân từ cuộc thi danh giá Hoa hậu Việt Nam. Hiện tại, trong khi Đỗ Mỹ Linh đã "yên bề gia thất" và theo đuổi công việc biên tập viên truyền hình, thì Thùy Tiên vẫn đang là nàng Hậu rất được quan tâm trên cương vị Miss Grand International 2021.

qua cuoi muon thuy tien danh tang do my linh co gi dac biet - anh 0

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, là Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô từng đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2016 và lọt vào top 40 chung cuộc. Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang hoạt động ở lĩnh vực thời trang, diễn viên và theo đuổi công việc biên tập viên truyền hình. Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã kết hôn cùng thiếu gia Đỗ Vinh Quang.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm