6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Phương Thanh, MTV lên tiếng khi loạt bầu show "quỵt" cát-xê

Tiếp tục là một drama liên quan đến vấn đề tiền bạc của làng nhạc Việt.

Mới đây, Thiên Vương của nhóm MTV đã đăng đàn thông tin về việc bị một bầu show "nợ lương" từ tận tháng 12/2022 đến thời điểm hiện tại. Anh khẳng định trong suốt 23 năm MTV hoạt động, đây mới chỉ là lần thứ 4 anh gặp trường hợp này.

phuong thanh mtv len tieng khi loat bau show quyt cat xe - anh 0
Dòng trạng thái chia sẻ đầy cảm xúc từ Thiên Vương...
phuong thanh mtv len tieng khi loat bau show quyt cat xe - anh 0
...sau đó anh cũng đã xóa khi được phía bầu show liên hệ xin gỡ.

Nam ca sĩ tâm sự: "Show diễn của nhóm trong một chương trình đã diễn ra vào tháng 12 năm ngoái đến tận ngày hôm nay chưa thanh toán. Sau nhiều lần liên tục hứa tới hứa lui là tuần sau em sẽ thanh toán, với rất nhiều lý do đầy mủi lòng thì ướm chừng 3 tháng đã trôi qua.

Mỗi tuần sẽ là mỗi câu chuyện khác nhau để khất thanh toán. Tui muốn công bố danh tính bầu show này lắm để cảnh báo các nghệ sĩ khác né con người này ra, đừng nên cộng tác. Nhưng nghĩ tới gia đình người ta, sợ người ta mất kế sinh nhai nên vẫn đang rất lưỡng lự. Thiệt sự mệt mỏi".

phuong thanh mtv len tieng khi loat bau show quyt cat xe - anh 0
Dòng trạng thái bức xúc của Phương Thanh.
phuong thanh mtv len tieng khi loat bau show quyt cat xe - anh 0

Ngay sau đó, Phương Thanh cũng đồng cảm với dòng trạng thái này và chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện về việc bị nợ tiền cát-xê. "Nói về việc hát xong bầu show không trả tiền em bị hơn 10 năm nay rồi.Từ bầu lớn sang bầu nhỏ, từ bầu Mỹ sang châu Âu. Về VN em bị luôn. Đòi không trả", nữ ca sĩ tâm sự.

Chỉ là số người công khai sự việc không nhiều, phần vì giữ mặt mũi cho nhau, phần vì ngại mình mang tiếng nên đành tự giải quyết, dấn thân vào hành trình dằng dặc đi đòi nợ. 

Như chính Thiên Vương chia sẻ, mối quan hệ "cộng sinh" giữa bầu show và ca sĩ phần nhiều dựa vào tình cảm hơn pháp lý. Chính vì thế, khi mọi việc không đi theo đúng quy trình, việc đòi lại công bằng cũng sẽ rất khó khăn.

phuong thanh mtv len tieng khi loat bau show quyt cat xe - anh 0

Giữa năm 2022, The Show Vietnam cũng đã bị nhiều quản lý nghệ sĩ "tố" quỵt tiền cát-xê. là chuỗi chương trình âm nhạc từng có sự tham gia của Hoàng Dũng, Orange, Phan Mạnh Quỳnh, Phương Thanh, Đan Trường, Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương, Phương Mỹ Chi, Uyên Linh...

Chuyện nghệ sĩ, sau khi tham gia các chương trình, dự án xong bị quỵt nợ là không hiếm trong làng giải trí. Nhiều nghệ sĩ khác cũng rơi vào tình cảnh này như Đại Nghĩa, Hồ Quang Hiếu, Karik, Tuấn Hưng, Trịnh Thăng Bình,...

Phương Thanh sinh ngày 27/4/1973, Phương Thanh thường được biết với biệt danh "chị Chanh", Phương Thanh là một giọng ca nội lực, Phương Thanh được gọi là "diva bình dân", Phương Thanh chuyên trị dòng nhạc pop-rock với chất giọng khàn lạ.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm