Phương Thanh hát hit kinh điển ngay trong khu cách ly, netizen tấm tắc: "Đeo khẩu trang kín, kéo micro xa tận Cà Mau mà giọng vẫn đỉnh"

Music - Theo kenh14.vn

Đoạn clip Phương Thanh hát trong khu cách ly được dân mạng chia sẻ nhiệt tình cùng rất nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, cư dân mạng đã thích thú chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng thú vị: nữ ca sĩ Phương Thanh cất cao tiếng hát ngay trong khu cách ly KTX Đại học Quốc gia (Thủ Đức). Như vậy, sau khi góp tiếng hát động viên tinh thần y bác sĩ tại các địa điểm lấy mẫu xét nghiệm vào ngày hôm qua, Phương Thanh đã vào tận khu cách ly để phục vụ những vị khán giả vô cùng đặc biệt.

Phương Thanh trình diễn ca khúc Một Thời Đã Xa trong khu cách ly

Có thể thấy, Phương Thanh vẫn tuân thủ quy định của Bộ Y tế, đeo khẩu trang cẩn thận, giữ khoảng cách với tất cả mọi người. Ca khúc mà Phương Thanh chọn trình diễn chính là bản hit kinh điển của nữ ca sĩ: Một Thời Đã Xa. Màn trình diễn của Phương Thanh nhận được sự hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt từ khán giả lẫn dàn "vũ công" rất đặc biệt đứng phía sau.

Khán giả của Phương Thanh cũng rất đặc biệt: tất cả đều là những y bác sĩ, tình nguyện viên và các anh dân quân túc trực sẵn sàng "chiến đấu" tại khu cách ly ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan ngoài cộng đồng. 

Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM trở nên phức tạp và căng thẳng, tập thể y bác sĩ, tình nguyện viên và dân quân đều trong tình trạng vô cùng căng thẳng, làm việc hết công suất. Màn trình diễn "cây nhà lá vườn" của Phương Thanh như một món quà tinh thần, góp phần giảm bớt những căng thẳng của họ suốt thời gian vừa qua. Đây quả là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp từ nữ ca sĩ Phương Thanh.

Ở phía dưới phần bình luận, Phương Thanh nhận về vô số lời khen ngợi về hành động lăn xả, "tiếp lửa" của cô với tập thể y bác sĩ, tình nguyện viên trong khu cách ly. Không ít người chỉ ra: dù có đeo khẩu trang kín mít, sử dụng dàn loa "kẹo kéo" không chuyên nghiệp, cộng thêm thói quen để micro rất xa khỏi miệng, giọng hát của Phương Thanh vẫn đầy nội lực, lấp đầy không gian bãi cỏ.

Phương Thanh hát hit kinh điển ngay trong khu cách ly, netizen tấm tắc: Đeo khẩu trang kín, kéo micro xa tận Cà Mau mà giọng vẫn đỉnh - Ảnh 4.
Phương Thanh hát hit kinh điển ngay trong khu cách ly, netizen tấm tắc: Đeo khẩu trang kín, kéo micro xa tận Cà Mau mà giọng vẫn đỉnh - Ảnh 5.

Loạt bình luận thích thú của cư dân mạng trước màn trình diễn của Phương Thanh.

Ảnh: chụp màn hình

Tin mới trong ngày

Video