6giosang.com

Phương Mỹ Chi khoe giọng cao vút nhưng bị netizen chỉ trích vô lý chỉ vì đeo kính?

Một động thái tương đối khó hiểu của không ít khán giả.

Tối 24/11, Phương Mỹ Chi đã cho ra mắt ca khúc tiếp theo trong series Chi? mang tên Hẹn Em Kiếp Sau. Đây từng là một bản hit một thời được khán giả trẻ yêu thích với giai điệu mang âm hưởng dân ca nhưng rất bắt tai và mới lạ.

Phương Mỹ Chi khoác một màu áo mới cho ca khúc và khép lại series làm mới âm nhạc của mình. Đây là ca khúc hứa hẹn sẽ chiều lòng những người yêu âm nhạc của nhiều thế hệ bởi giọng ca ngọt ngào của Chi cùng với nét nhạc "xưa cũ pha chút hiện đại" được thực hiện bởi DTAP.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả tranh cãi về việc Phương Mỹ Chi đeo kính trong MV này:

- Kiểu bé Chi có chấp niệm với gọng kính ý nhỉ? Kiểu không đeo thì không hát được hay, không tự tin ấy. Chứ makeup, đeo len rồi vẫn cố quất cái gọng kính không tròng.

- Tone này ở vũ trụ rồi. Hát như này ai mà hát nổi Chi ơi.

- Nghe nhạc mà mọi người cứ bash cái kính của em nó riết thành xem nhạc, nên mới có những người như Chi Pu ra MV đều đều đấy.

- Coi TikTok riết quên con bé cũng là ca sĩ. Cứ nhớ là diễn viên hài thôi.

- Bài này hay nhất series, hợp với Chi từ giọng hát đến phong cách.

phuong my chi khoe giong cao vut nhung bi netizen chi trich vo ly chi vi deo kinh - anh 0

Đầu tháng 11, Phương Mỹ Chi ra mắt công ty giải trí mang tên mình, do chính cô điều hành ở tuổi 19. Lên chức CEO khi còn khá trẻ, ca sĩ thừa nhận gặp nhiều khó khăn.

Giải thích về quyết định này, Phương Mỹ Chi bộc bạch: "Chi nghĩ rằng việc thành lập và điều hành công ty sẽ khiến bản thân mình có trách nhiệm hơn với chính mình và mọi người.

Là một người trẻ thuộc thế hệ GenZ, Chi cũng có những mục tiêu riêng mà mình hướng tới. Trên hành trình phát triển của mỗi người, ở mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác nhau.

phuong my chi khoe giong cao vut nhung bi netizen chi trich vo ly chi vi deo kinh - anh 0

Cô cũng thẳng thắn về hình tượng của bản thân: "Chi không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ tuổi phát triển và khám phá thế giới, chính vì thế Chi luôn đặt ra những nấc thang để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời", cô chia sẻ.

Với series Chi?, Phương Mỹ Chi cũng cho khán giả nhìn thấy những thay đổi về mặt hình ảnh. Đặc biệt là tinh thần dám thử sức, đổi mới bản thân qua nhiều phong cách

Phương Mỹ Chi sinh ngày 13/01/2003, là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Cô bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm